Cảnh sát đột kích kho hung khí 'khủng' ở Sài Gòn

Công an phát hiện kho hung khí ở TPHCM
Công an phát hiện kho hung khí ở TPHCM
TPO - Ập vào kiểm tra căn nhà đối tượng cầm đầu, công an phát hiện cả kho hung khí, công cụ hỗ trợ nguy hiểm được cất giấu.

Ngày 28/3, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45, Công an TPHCM) phối hợp với Công an quận Phú Nhuận triệt phá một đường dây mua bán hung khí, công cụ hỗ trợ nguy hiểm với số lượng lớn.

Công an cũng đã tạm giữ nghi can cầm đầu đường dây là Tô Quốc Toàn (tên thường gọi là Long, 26 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận) để điều tra làm rõ. 

Cảnh sát đột kích kho hung khí 'khủng' ở Sài Gòn ảnh 1 Nghi can cầm đầu đường dây là Tô Quốc Toàn.
Đây là đường dây do Toàn cầm đầu và điều hành hoạt động từ cuối năm 2017. Sau thời gian dài theo dõi, trưa 28/3, các trinh sát phát hiện đàn em của Toàn đi giao 2 cây mã tấu cho khách ở đường Hoàng Hoa Thám nên đã theo dõi. Ngay sau đó, công an bắt quả tang đàn em của Toàn.

Ngay sau đó, công an đã tiến hành kiểm tra nơi ở của Toàn thì phát hiện cả kho hung khí gồm đao kiếm, mã tấu, roi điện…

Cảnh sát đột kích kho hung khí 'khủng' ở Sài Gòn ảnh 2 Số hung khí, công cụ hỗ trợ bị công an tạm giữ.

Toàn khai nhận số hung khí và công cụ hỗ trợ trong kho được mua từ tỉnh Quảng Ninh, tùy mỗi loại mà toàn bán với giá từ vài trăm đến vài triệu đồng.

MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Bà Mai Thị Dần tại buổi khám xét nơi làm việc vào sáng 21/10

Rúng động bắt bà 'trùm' xăng dầu ở Vũng Tàu

TP - Cơ quan điều tra đã bắt tạm giam bà Mai Thị Dần, Giám đốc Công ty TNHH Hà Lộc để điều tra, làm rõ vai trò trong đường dây sản xuất, tiêu thụ 200 triệu lít xăng giả mà Công an tỉnh Đồng Nai chủ trì, phối hợp lực lượng Bộ Công an triệt phá hồi đầu năm 2021.