Có 21 kết quả :

Ngư dân trên tàu của ông Tẩn vào phiên lặn ở Hoàng Sa.

Cuốn bí kíp Hoàng Sa

TP - Suốt 30 năm đi biển Hoàng Sa và Trường Sa, thuyền trưởng Bùi Văn Tẩn đã cặm cụi ghi chép tỉ mỉ vào cuốn sổ tay những tọa độ có nhiều cá tôm. Để có được những “điểm vàng” này, ông Tẩn bao lần lặng lẽ vào gần các đảo chủ quyền trong đó có Phú Lâm và lặn xuống sờ từng hang hốc, ngắm những vương quốc san hô mà ông gọi là “điểm cá, nhà cá, thành phố cá”.
Vẻ đẹp mê hoặc của hoa Fuji ở Nhật Bản

Vẻ đẹp mê hoặc của hoa Fuji ở Nhật Bản

Khi những cánh hoa anh đào cuối cùng rụng xuống cũng là lúc những bông hoa Fuji bắt đầu hé nụ. Với những chùm nhiều bông rủ xuống, màu tím đặc trưng và hương thơm đầy lôi cuốn làm xiêu lòng biết bao cặp tình nhân và những tín đồ yêu hoa ở Nhật Bản.
Đẹp mê hoặc mây trời Sapa

Đẹp mê hoặc mây trời Sapa

Sau những đợt gió mùa lạnh giá kéo dài thì Sa Pa lại chuyển mình trong nắng xuân. Mây Sa Pa huyền ảo biến hóa khôn lường làm cho cảnh sắc nơi đây đẹp đến kỳ lạ. Du khách tranh thủ dậy sớm để leo lên Hàm Rồng hoặc đi xuống xã Tả Van để được ngắm mây bồng bềnh trong sương.
Hoa đào vẫn nở trắng trời Tây Bắc

Hoa đào vẫn nở trắng trời Tây Bắc

Hàng nghìn cây đào rừng nở hồng thắm bên các sườn núi, hòa cùng ánh nắng vàng rực đầu xuân đã làm cho các bản làng ở Mộc Châu (Sơn La) tràn đầy sức sống trong những ngày đầu năm mới.