Cảnh quay của Chung Hân Đồng chính thức bị cắt bỏ

Cảnh quay của Chung Hân Đồng chính thức bị cắt bỏ
TPO – Trang web Sina cho biết những cảnh quay của nữ ca sĩ/ diễn viên Chung Hân Đồng trong bộ phim “Mai Lan Phương” đã chính thức bị cắt bỏ.

Đạo diễn Trần Khải Ca cho biết ông rất lấy làm tiếc vì việc này bởi Chung Hân Đồng đã rất cố gắng, có thể nói cô đóng rất tốt vai diễn này.

“Mai Lan Phương” là bộ phim rất được các fan mong chờ vì đây là sự trở lại với điện ảnh đầu tiên của Hân Đồng sau khi scandal ảnh sex xảy ra hồi đầu năm qua.

Chung Hân Đồng vào vai Fu Zhifang – người vợ thứ hai của ông hoàng kinh kịch nổi tiếng Mai Lan Phương, một người phụ nữ tiết hạnh và đoan trang. Vai diễn này được coi là có thể giúp cô thay đổi hình tượng từ trẻ trung trong sáng sang nội tâm và cá tính hơn.

Trước đó, đã có tin gia đình nghệ sĩ kinh kịch Mai Lan Phương yêu cầu đoàn làm phim cắt bỏ những cảnh diễn của Chung Hân Đồng vì họ cho rằng một cô gái có scandal như vậy không nên xuất hiện trong phim.

“Mai Lan Phương” với đầu tư kinh phí lên tới hơn 18 triệu đô la, sẽ chính thức được trình chiếu vào cuối năm nay, phim có sự góp mặt của các diễn viên: Lê Minh, Chương Tử Di, Trần Hồng…

Vài hình ảnh cảnh quay của Chung Hân Đồng bị cắt bỏ:

Cảnh quay của Chung Hân Đồng chính thức bị cắt bỏ ảnh 1
Cảnh quay của Chung Hân Đồng chính thức bị cắt bỏ ảnh 2
Cảnh quay của Chung Hân Đồng chính thức bị cắt bỏ ảnh 3

Trang Thu
Theo Sina

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Hoài Linh giải trình trước cộng đồng mạng

Bão mạng thổi bay nghệ sỹ

TP - Năm 2021 có lẽ được coi là năm đại hạn của các nghệ sỹ khi chỉ mới giữa năm, những bão mạng đã “thổi bay” tên tuổi của hàng chục nghệ sỹ.