Cảnh huấn luyện khắc nghiệt của đặc nhiệm vệ binh Nga

Lực lượng đặc nhiệm thuộc Vệ binh Quốc gia Nga phải thực hiện những bài tập huấn luyện khắc nghiệt trong mùa đông giá lạnh để nâng cao khả năng tác chiến.
Cảnh huấn luyện khắc nghiệt của đặc nhiệm vệ binh Nga ảnh 1 Các binh sĩ thuộc lực lượng đặc nhiệm tinh nhuệ của Vệ binh Quốc gia Nga phải tham gia hàng loạt cuộc tập trận và huấn luyện tác chiến để nâng cao năng lực. Tập lặn dưới hồ nước lạnh với lớp băng trên bề mặt là một trong số các bài tập của lực lượng đặc nhiệm Nga ở vùng Moscow.
Cảnh huấn luyện khắc nghiệt của đặc nhiệm vệ binh Nga ảnh 2 Cuộc diễn tập của đặc nhiệm thuộc Vệ binh Quốc gia Nga diễn ra ở vùng Moscow trong mùa Đông với nhiệt độ ngoài trời -15 độ C. Họ phải ngâm mình dưới hồ băng, trong khi vẫn phải sử dụng vũ khí để tác chiến.
Cảnh huấn luyện khắc nghiệt của đặc nhiệm vệ binh Nga ảnh 3 Các binh sĩ Nga mặc trang phục đặc biệt để thực hiện các bài tập dành cho hoạt động bơi lặn tác chiến ở vùng Moscow trong điều kiện thời tiết giá lạnh. Lặn dưới nước lạnh cũng có thể gây nguy hiểm cho họ.
Cảnh huấn luyện khắc nghiệt của đặc nhiệm vệ binh Nga ảnh 4 Các binh sĩ sẽ khảo sát một vùng nước bằng cách sử dụng thiết bị điều khiển từ xa và thử nghiệm các thiết bị liên lạc dưới nước mới nhất trong khi ngâm mình dưới hồ nước đóng băng.
Cảnh huấn luyện khắc nghiệt của đặc nhiệm vệ binh Nga ảnh 5 Một nhóm binh sĩ ngoi lên từ hồ băng để tiêu diệt quân địch bằng các vũ khí đặc biệt giả định trong cuộc huấn luyện ở vùng Moscow.
Cảnh huấn luyện khắc nghiệt của đặc nhiệm vệ binh Nga ảnh 6 Nhóm thợ lặn đặc nhiệm của Nga thực hiện các bài tập huấn luyện cả dưới nước và trên cạn. Vệ binh Quốc gia Nga là lực lượng độc lập với sứ mệnh trực tiếp bảo vệ an ninh trong lãnh thổ Nga.
Cảnh huấn luyện khắc nghiệt của đặc nhiệm vệ binh Nga ảnh 7 Vệ binh Quốc gia Nga được thành lập trên cơ sở lực lượng vũ trang của Bộ Nội vụ Nga vào tháng 4/2016. Đây cũng là lực lượng chịu trách nhiệm báo cáo trực tiếp với Tổng thống Vladimir Putin.
Cảnh huấn luyện khắc nghiệt của đặc nhiệm vệ binh Nga ảnh 8 Nhóm lặn sử dụng bình dưỡng khí khi huấn luyện dưới hồ băng. Vệ binh Quốc gia Nga quy tụ nhiều quân nhân tinh nhuệ. Họ được chia thành các nhóm tác chiến khác nhau để thực thi các nhiệm vụ riêng biệt.
Cảnh huấn luyện khắc nghiệt của đặc nhiệm vệ binh Nga ảnh 9 Các binh sĩ thuộc Vệ binh Quốc gia Nga có khả năng chiến đấu thiện nghệ dưới nước với sự hỗ trợ của các trang thiết bị và vũ khí đặc biệt.
Cảnh huấn luyện khắc nghiệt của đặc nhiệm vệ binh Nga ảnh 10 Các đơn vị thuộc Vệ binh Quốc gia Nga được giao nhiệm vụ bảo vệ biên giới, thực thi lệnh kiểm soát súng, chống khủng bố và tội phạm có tổ chức, bảo đảm trật tự công cộng. Ngoài ra, lực lượng này cũng có trách nhiệm bảo vệ các cơ sở trọng yếu của Nga.
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
TPO - Bằng hình thức chăm sóc trực tuyến, các bác sĩ không chỉ nắm bắt được mọi diễn biến của người bệnh mà còn hỗ trợ nâng đỡ tinh thần cho các F0. Những trường hợp trở nặng được phối hợp chuyển viện kịp thời, đúng tuyến làm tăng thêm khả năng cứu chữa cho bệnh nhân, ngăn chặn hiệu quả tử vong ngoài cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Phản đối Trung Quốc đưa vận tải cơ Y-20 tới Trường Sa

Phản đối Trung Quốc đưa vận tải cơ Y-20 tới Trường Sa

TPO - Bộ Ngoại giao Việt Nam khẳng định việc Trung Quốc điều vận tải cơ Y-20 cất, hạ cánh trái phép tại đường băng trên đá Chữ Thập, Subi và Vành Khăn thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam đã xâm phạm chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa, vi phạm luật pháp quốc tế.