Cảnh cáo giám đốc bệnh viện liên quan đến vụ bị tố nhận tiền chạy việc

TPO - Liên quan đến vụ việc giám đốc bệnh viện bị tố nhận tiền chạy việc, bổ nhiệm cán bộ sai quy định, Sở Y tế Thanh Hoá vừa có quyết định kỷ luật cảnh cáo ông Hà Văn Tần– giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Quan Hoá.

Theo đó, ông Trịnh Hữu Hùng - giám đốc Sở Y tế Thanh Hoá vừa ký quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Hà Văn Tần - giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Quan Hóa, vì có sai phạm trong quản lý, điều hành bệnh viện.

Bên cạnh đó, giám đốc Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa không bổ nhiệm lại chức danh giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Quan Hóa đối với ông Hà Văn Tần (ông Hà Văn Tần được bổ nhiệm giám đốc lần đầu ngày 21/10/2014, đã hết nhiệm kỳ I từ ngày 21/10/2019 ), mà chỉ giao ông Tần phụ trách bệnh viện này cho đến khi được điều động đến đơn vị mới công tác trong những ngày tới.

Cảnh cáo giám đốc bệnh viện liên quan đến vụ bị tố nhận tiền chạy việc ảnh 1 Bệnh viện đa khoa huyện Quan Hoá

Trước đó, Tiền Phong đã đưa tin liên quan đến các nội dung tố cáo các sai phạm của giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Quan Sơn và trưởng phòng tổ chức, hành chính Bệnh viện đa khoa huyện Quan Hoá, Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa đã xác minh và có thông báo kết luận.

Liên quan đến nội dung nhận tiền chạy việc của các lao động hợp đồng tại bệnh viện trên, Sở Y tế đã chuyển hồ sơ đến Công an tỉnh Thanh Hoá để điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG