Có 23 kết quả :

Cảng Sài Gòn đặt kế hoạch lợi nhuận 2015 là 64,2 tỷ đồng.

Hai sếp ngân hàng tham gia Hội đồng quản trị Cảng Sài Gòn

Bà Bùi Như Ý - Phó tổng giám đốc VietinBank và bà Lê Thu Thủy - Phó chủ tịch SeABank chính thức là thành viên Hội đồng quản trị Cảng Sài Gòn. Cảng Sài Gòn hiện có vốn điều lệ 2.162 tỷ đồng, tương ứng với trên 216 triệu cổ phần, trong đó Tổng công ty Hàng hải Việt Nam chiếm 65,45% vốn điều lệ.
Hàng nghìn ôtô kẹt cứng trên đường vào cảng Sài Gòn

Hàng nghìn ôtô kẹt cứng trên đường vào cảng Sài Gòn

Ngày 20/8, hàng nghìn xe container kẹt cứng trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, đoạn từ Huỳnh Tấn Phát đến Nguyễn Lương Bằng (quận 7, TP HCM). Mất 2 giờ mới vượt qua 2 km khiến nhiều tài xế không kịp giao hàng. Nguyên nhân được cho là xe chạy rối loạn ở ngã ba ra vào cảng Tân Thuận và Bến Nghé.
Sản phẩm của Cty 3K dễ dàng mua trên thị trường

Tranh cãi nảy lửa vụ 16 tấn rau câu nghi nhiễm độc

TP - Liên quan vụ “16 tấn thực phẩm nghi nhiễm độc, 3 bộ bất đồng”, ngày 28/7 Cục An toàn thực phẩm (ATTP) - Bộ Y tế đã họp với đại diện một số bên liên quan, song chưa ngã ngũ ai đúng, ai sai… Trong khi đó, sản phẩm của Cty này vẫn bày bán trên thị trường.
Nhạc sĩ Giáng Son trong chuyến đi Trường Sa tháng 5/2013. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Giáng Son say đất Trường Sa

TP - Trường Sa trong tim ta - bài hát mới về Trường Sa có nét nhạc trữ tình nhưng không kém phần dữ dội. Tác giả Giáng Son kể về quá trình sáng tác ca khúc đặc biệt này và chuyến đi Trường Sa mà chị được Bộ Tư lệnh Hải quân mời năm ngoái.
HLV Tam Lang (phải) nhận hoa trong lễ mừng sinh nhật thứ 72 của ông ngày 14/2/2014. ảnh: VSI

Trái tim người nghệ sỹ bóng đá đã ngừng đập

TP - Cho đến tận những phút cuối đời, ông vẫn chưa thôi đau đáu về những vấn đề của bóng đá Việt Nam. Bàng hoàng, hụt hẫng là cảm giác của những người đồng đội, đồng chí, học trò của HLV Phạm Huỳnh Tam Lang khi nghe tin ông qua đời.
Ảnh: H.Thịnh

Tàu hải quân Singapore thăm TPHCM

TP – Ngày 25-8, tàu của hải quân Singapore RSS Endurance (207) do Trung tá Jason Yee Choon Wai làm thuyền trưởng cùng 182 thuyền viên cập cảng Sài Gòn, bắt đầu chuyến thăm 5 ngày tại TPHCM.