Có 30 kết quả :

Khu Liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình

Vụ hợp tác có dấu hiệu bất thường tại Mỹ Đình: Chưa thu hồi được đất cho thuê trái phép

TP - TTCP đã đặt nghi vấn có dấu hiệu bất thường trong quá trình thực hiện hợp tác đầu tư xây dựng trạm phân phối Gas Khu LHTT Mỹ Đình giữa Ban Quản lý dự án Khu LHTT Mỹ Đình và Công ty TNHH Tân An Bình. Theo đó, cùng với việc chuyển hồ sơ sang cơ quan công an, TTCP cũng yêu cầu chấm dứt hợp tác, thu hồi diện tích đất cho thuê trái phép...song đến nay vẫn chưa thể thu hồi.
Đề nghị Bộ Công an điều tra sai phạm tại Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình

Đề nghị Bộ Công an điều tra sai phạm tại Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình

TPO - Sau cuộc thanh tra toàn diện tại Khu Liên hợp thể thao quốc gia, Thanh tra Chính phủ đã kiến nghị chuyển hồ sơ sang Bộ Công an và Viện KSND Tối cao để thụ lý, xem xét theo quy định của pháp luật đối với 2 nội dung liên quan công tác quản lý sử dụng tài sản nhà nước, tài sản công, có dấu hiệu gây thất thu ngân sách.
Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải phát biểu tại Hội nghị chiều nay. Ảnh: VFF

VFF loay hoay tìm Phó Chủ tịch tài chính

TPO - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phải chờ đến Đại hội thường niên diễn ra vào cuối năm 2019 để bầu Phó Chủ tịch tài chính thay ông Cấn Văn Nghĩa. Thế nhưng, câu chuyện giới thiệu ai, bầu ai lại khiến chính những người trong cuộc loay hoay.
HLV Park Hang Seo trò chuyện với các lãnh đạo

Ai sẽ kiếm tiền cho VFF?

TP - Hai sự kiện trong giới bóng đá được dư luận quan tâm nhiều nhất những ngày qua có lẽ là việc Phó chủ tịch VFF Cấn Văn Nghĩa từ chức, và quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo.
Dư luận đang đặt dấu hỏi xung quanh việc Bộ VH-TT&DLđồng ý để ông Cấn Văn Nghĩa ra tranh cử chiếc ghế Phó chủ tịch phụ trách tài chíoongVFF.

'Đổ vạ' cho bóng đá

TP - Sai phạm của Khu LHTTQG Mỹ Đình diễn ra trong nhiều năm, nhưng Bộ VH-TT&DL vẫn đồng ý để Giám đốc Cấn Văn Nghĩa ra tranh cử chiếc ghế Phó chủ tịch phụ trách tài chính LĐBĐVN (VFF) nhiệm kỳ 8.
Tư duy “cú chót”

Tư duy “cú chót”

TP - Trước đây, dư luận đã rất quen với cụm từ “Tư duy nhiệm kỳ” đối với một bộ phận cán bộ lãnh đạo, thì hiện tại đang có thêm khái niệm mới Tư duy “cú chót” đối với một vài cán bộ lãnh đạo sắp về hưu.
ĐVTN trồng cây trong Tháng Thanh niên 2014 tại Hòa Bình. ảnh: xuân tùng

Đoàn của thanh niên, do thanh niên và vì thanh niên

TP - Sáng 6/3, tại Hà Nội diễn ra Hội thảo 30 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tham gia đổi mới hệ thống chính trị, xây dựng nhà nước pháp quyền, xây dựng nền dân chủ XHCN và giải quyết các vấn đề xã hội trong tình hình mới, do T.Ư Đoàn tổ chức.
Đi tìm nghĩa sĩ Cần Giuộc

Đi tìm nghĩa sĩ Cần Giuộc

TP - Chùa Tôn Thạnh là nơi Nguyễn Đình Chiểu đã tá túc mà viết thiên anh hùng ca “Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc”. Ở Cần Giuộc quê vợ, Nguyễn Đình Chiểu được thờ như vị thần. Không tài liệu nào chép và cũng không ai nhớ tên của gần 30 nghĩa sỹ Cần Giuộc.