Căn nhà 200m2 tiện nghi như resort của nữ đại gia Bình Dương

Ngôi nhà có bể bơi, vườn cây bao quanh với các phòng rộng, thoáng mà vẫn ấm cúng. Sau một năm ở, gia đình luôn có được cảm giác thoải mái khi ở nhà. Nữ chủ nhân tâm sự, họ không có nhu cầu đi nghỉ bởi ngôi nhà giống như khu resort.
Căn nhà 200m2 tiện nghi như resort của nữ đại gia Bình Dương ảnh 1 Sở hữu khu đất rộng, chủ nhà ở Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã mất nhiều thời gian đắn đo, lựa chọn giải pháp hợp lý để xây một nơi ở phù hợp.
Căn nhà 200m2 tiện nghi như resort của nữ đại gia Bình Dương ảnh 2 Kiến trúc sư đưa ra bản thiết kế nhà một tầng có vẻ ngoài giản dị nhưng bên trong là một không gian tràn ngập thiên nhiên với sân vườn rộng và nhiều tiện nghi.
Căn nhà 200m2 tiện nghi như resort của nữ đại gia Bình Dương ảnh 3 Sau một năm ở, gia đình luôn có được cảm giác thoải mái khi ở nhà. Nữ chủ nhân tâm sự, họ không có nhu cầu đi nghỉ bởi ngôi nhà giống như khu resort.
Căn nhà 200m2 tiện nghi như resort của nữ đại gia Bình Dương ảnh 4 Ngôi nhà chính có tổng diện tích 200 m2 dành cho gia đình 4 người (2 vợ chồng, 2 con) được bao bọc bởi khuôn viên rộng. Bởi vậy, gia chủ có thể thoải mái mở cửa từ mọi phía.
Căn nhà 200m2 tiện nghi như resort của nữ đại gia Bình Dương ảnh 5 Nhà chỉ có một tầng nhưng các không gian đều thoáng đãng, rộng rãi. Khu sinh hoạt chung của gia đình cũng là nơi tổ chức tiếp đón bạn bè.
Căn nhà 200m2 tiện nghi như resort của nữ đại gia Bình Dương ảnh 6 Màu gỗ nâu của nội thất đem lại cảm giác ấm áp, thân quen cho ngôi nhà. Kiến trúc sư tận dụng tối đa thông gió tự nhiên cho nhà bằng hệ vách gỗ chạy sát trần.
Căn nhà 200m2 tiện nghi như resort của nữ đại gia Bình Dương ảnh 7 Thiết kế chung giản dị nhưng từng chi tiết của nhà đều được làm tỉ mỉ, cầu kỳ, đặc biệt là các món đồ gỗ. Hệ tủ kệ gợi nhớ tới những cánh cửa chớp quen thuộc trong kiến trúc Việt.
Căn nhà 200m2 tiện nghi như resort của nữ đại gia Bình Dương ảnh 8 Trải dài trên một diện tích rộng nhưng các không gian đều có sự kết nối chặt chẽ, giao hòa với nhau.
Căn nhà 200m2 tiện nghi như resort của nữ đại gia Bình Dương ảnh 9 Từ mọi phòng, thành viên trong nhà có thể dễ dàng tiếp cận các tiện nghi như bể bơi, sân vườn.
Căn nhà 200m2 tiện nghi như resort của nữ đại gia Bình Dương ảnh 10 Bể bơi khá rộng có cây cối bao quanh, chỗ nằm sưởi nắng.
Căn nhà 200m2 tiện nghi như resort của nữ đại gia Bình Dương ảnh 11 Ở nhiều góc độ đều thấy được bể bơi mát mẻ.
Căn nhà 200m2 tiện nghi như resort của nữ đại gia Bình Dương ảnh 12 Hệ thống cửa trượt của các phòng giúp tiết kiệm diện tích khi đóng mở. Nhờ đó, chủ nhà có thêm không gian cho các nhu cầu chức năng.
Căn nhà 200m2 tiện nghi như resort của nữ đại gia Bình Dương ảnh 13 Chủ nhà không quên dành một diện tích cho vườn rau, và các giò hoa lan.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đất Sóc Sơn được rao bán rầm rộ sau thông tin quy hoạch lên thành phố

Đất Sóc Sơn được rao bán rầm rộ sau thông tin quy hoạch lên thành phố

TPO - Tờ rơi, biển quảng cáo mua, bán, ký gửi đất Sóc Sơn xuất hiện la liệt hai bên đường, thậm chí đất rừng cũng được rao bán rầm rộ sau thông tin Hà Nội dự kiến quy hoạch huyện này lên thành phố. Nhiều chuyên gia cảnh báo người dân cần cẩn trọng không bị cuốn vào cơn "sốt đất" ăn theo thông tin quy hoạch.
Hà Nội muốn đưa 3 huyện lên thành phố: 'Kiểm soát quy hoạch tránh tạo cơn sốt đất ảo'

Hà Nội muốn đưa 3 huyện lên thành phố: 'Kiểm soát quy hoạch tránh tạo cơn sốt đất ảo'

TPO - Ủng hộ chủ trương Hà Nội quy hoạch 3 huyện Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh lên thành phố. Tuy nhiên, KTS Phạm Thanh Tùng cho rằng, đây mới chỉ là ý tưởng, chủ trương vì vậy trong quá trình thực hiện cần kiểm soát tốt quy hoạch và phải có lộ trình nếu không sẽ tạo nên cơn “sốt đất ảo” và chính người dân sẽ chịu thiệt thòi.