Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Bùi Văn Cường:

Cần hướng dẫn người lao động cách thoát hiểm khi cháy

TPO - Chiều 31/7, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Bùi Văn Cường đã đến bệnh viện và gia đình các nạn nhân trong vụ cháy xưởng sản xuất ở Hoài Đức (Hà Nội) và vụ nổ khí gas tại Lào để thăm hỏi, động viên.

Tại Bệnh viện Bỏng quốc gia, ông Bùi Văn Cường đã thăm hỏi động viên  anh Nguyễn Văn Tiến Anh (16 tuổi, bỏng 35%) và anh Nguyễn Duy Tiến  (16 tuổi, bỏng 25%), hai nạn nhân bị bỏng trong vụ cháy xưởng sản xuất bánh kẹo tại huyện Hoài Đức.

Gửi lời chia sẻ, động viên tới gia đình, ông Bùi Văn Cường mong hai công nhân ổn định tâm lý, yên tâm điều trị và sớm bình phục.

Ông Bùi Văn Cường đề nghị đại diện LĐLĐ TP Hà Nội cần đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền phòng chống cháy nổ, giữ gìn an toàn vệ sinh lao động tại các doanh nghiệp. Đặc biệt phải có những biện pháp hướng dẫn người lao động biết cách thoát hiểm trong các trường hợp xảy cháy.

Cần hướng dẫn người lao động cách thoát hiểm khi cháy ảnh 1 Trao đổi về tình hình sức khỏe nạn nhân. Ảnh Như Ý
Cần hướng dẫn người lao động cách thoát hiểm khi cháy ảnh 2
Cần hướng dẫn người lao động cách thoát hiểm khi cháy ảnh 3 Lãnh đạo Tổng liên đoàn thăm hỏi gia đình nạn nhân thiệt mạng ở Phúc Thọ. Ảnh Như Ý
Cần hướng dẫn người lao động cách thoát hiểm khi cháy ảnh 4 Và thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân ở Phú Thọ. Ảnh Như Ý

Chiều cùng ngày, Chủ tịch TLĐLĐ Bùi Văn Cường cũng đã tới xã Long Xuyên, huyện Phúc Thọ để động viên, thăm hỏi gia đình 2 nạn nhân thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn xưởng bánh kẹo tại huyện Hoài Đức.

Ngay sau đó, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN về xã Đồng Xuân, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ để động viên, thăm hỏi, trao hỗ trợ cho gia đình công nhân Công ty CP Sông Đà 9, người bị thiệt mạng do nổ bình oxy trên công trường thuỷ điện tại Lào hôm 28/7, khiến 6 công nhân tử vong và 2 công nhân bị thương.

MỚI - NÓNG
Á hậu Hoàng Anh
Á hậu Hoàng Anh tự tin Anh sẽ thắng CH Séc
TP - Có ông xã hâm mộ môn thể thao vua nên Á hậu Hoàng Anh cũng chia sẻ không khí cuồng nhiệt của mùa Euro 2020 cùng chồng và hai con nhỏ. Hoàng Anh nói rằng cô không thể thức quá khuya để xem bóng đá vì còn phải cho hai nhóc đi ngủ, tuy nhiên vẫn cập nhật kết quả và theo dõi lại một số trận đấu hay.

Có thể bạn quan tâm

Hồi phục sức khỏe cho thủy thủ tàu ngầm bằng buồng oxy cao áp (100% oxy tươi)

Những chiến binh trong lòng Biển Đông

TP - Tháng 6/2011, Bộ trưởng Quốc phòng ra quyết định thành lập Lữ đoàn tàu ngầm 189 trực thuộc Quân chủng Hải quân. Ít người biết rằng, từ trước đó 2 năm, những “viên gạch” đầu tiên được âm thầm chuẩn bị…
Hà Nội: Quán cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà được phép hoạt động trở lại

Hà Nội: Quán cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà được phép hoạt động trở lại

TPO - Từ 0h ngày 22/6, thành phố Hà Nội cho phép mở cửa lại dịch vụ cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà đảm bảo khoảng cách, có tấm chắn giữa người với người, ngồi không quá 50% công suất chỗ ngồi và không quá 20 người, đóng cửa trước 21h hàng ngày. Nhà hàng rượu, quán rượu, bia, bia hơi chỉ được phép bán mang về.