Căn hộ hơn 110m2 thiết kế tiền phòng 'gắn' tủ âm tường

TPO - Căn hộ loại A4, với diện tích 111,9m2 ở khu chung cư Thăng Long Number One trên đường Khuất Duy Tiến, quận Cầu Giấy (Hà Nội) đặc trưng với có tiền phòng 'gắn' tủ âm tường.
Căn hộ hơn 110m2 thiết kế tiền phòng 'gắn' tủ âm tường ảnh 1 Tiền phòng. Bên phải là hệ tủ giầy âm tường và phòng WC chung.
Căn hộ hơn 110m2 thiết kế tiền phòng 'gắn' tủ âm tường ảnh 2 Bước qua tiền phòng là không gian sinh hoạt chung của gia đình, gồm bếp, khu bàn ăn và khu sofa sinh hoạt gia đình cũng như để tiếp khách.
Căn hộ hơn 110m2 thiết kế tiền phòng 'gắn' tủ âm tường ảnh 3 Khu vực sofa và kệ ti vi
Căn hộ hơn 110m2 thiết kế tiền phòng 'gắn' tủ âm tường ảnh 4 Căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, tận dụng triệt để không gian sử dụng chung vốn có diện tích khiêm tốn
Căn hộ hơn 110m2 thiết kế tiền phòng 'gắn' tủ âm tường ảnh 5 Đồ gỗ trong nhà được thiết kế bằng gỗ công nghiệp mặt dán veneer, loại vật liệu rất phổ thông, phù hợp với hiện trạng căn hộ chung cư, và dễ phối màu theo ý muốn.
Căn hộ hơn 110m2 thiết kế tiền phòng 'gắn' tủ âm tường ảnh 6 Góc bàn ăn và khu bếp tuy thiết kế hiện đại nhưng có cảm giác ấm cúng nhờ kết hợp khéo léo về vật liệu và màu sắc
Căn hộ hơn 110m2 thiết kế tiền phòng 'gắn' tủ âm tường ảnh 7
Căn hộ hơn 110m2 thiết kế tiền phòng 'gắn' tủ âm tường ảnh 8
Căn hộ hơn 110m2 thiết kế tiền phòng 'gắn' tủ âm tường ảnh 9 Thiết kế hệ tủ bếp và quầy bar nhỏ
Căn hộ hơn 110m2 thiết kế tiền phòng 'gắn' tủ âm tường ảnh 10 Cận cảnh góc ngồi sofa trong căn hộ
Căn hộ hơn 110m2 thiết kế tiền phòng 'gắn' tủ âm tường ảnh 11 Thiết kế nội thất phòng ngủ lớn. Nhẹ nhàng và đầm ấm!
Căn hộ hơn 110m2 thiết kế tiền phòng 'gắn' tủ âm tường ảnh 12 Góc nhìn phòng ngủ lớn. Phía xa là khu vực tủ quần áo và thay đồ
Căn hộ hơn 110m2 thiết kế tiền phòng 'gắn' tủ âm tường ảnh 13 Ban công phòng ngủ lớn
Căn hộ hơn 110m2 thiết kế tiền phòng 'gắn' tủ âm tường ảnh 14 Thiết kế nội thất phòng làm việc
Căn hộ hơn 110m2 thiết kế tiền phòng 'gắn' tủ âm tường ảnh 15 Khu vực tủ quần áo và thay đồ trong phòng ngủ lớn, nằm giữa phòng làm việc (trái) và phòng tắm (phải)
Căn hộ hơn 110m2 thiết kế tiền phòng 'gắn' tủ âm tường ảnh 16 Góc nhìn từ khu thay đồ hướng ra ngoài phòng ngủ
Căn hộ hơn 110m2 thiết kế tiền phòng 'gắn' tủ âm tường ảnh 17 Phòng tắm trong phòng ngủ chính
Căn hộ hơn 110m2 thiết kế tiền phòng 'gắn' tủ âm tường ảnh 18 Phòng wc chung của cả căn hộ
Căn hộ hơn 110m2 thiết kế tiền phòng 'gắn' tủ âm tường ảnh 19 Thiết kế nội thất phòng bé trai
Căn hộ hơn 110m2 thiết kế tiền phòng 'gắn' tủ âm tường ảnh 20 Màu sắc nhẹ nhàng, trung tính, ...
Căn hộ hơn 110m2 thiết kế tiền phòng 'gắn' tủ âm tường ảnh 21 ... với phong cách thiết kế hòa hợp với các phòng khác trong căn hộ.
Theo Ảnh: A+
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.

Có thể bạn quan tâm

Ô đất được phân lô tại thôn Dộc Lịch, xã Hướng Đạo

Vĩnh Phúc tạm dừng cấp quyền sử dụng đất để chặn phân lô bán nền

TPO - Để tránh tình trạng bát nháo trong phân lô bán nền, tỉnh Vĩnh Phúc yêu cầu đối với trường hợp đã chia tách đất, có xây dựng đường giao thông và có dấu hiệu kinh doanh bất động sản, hiện trạng thửa đất được phân lô chưa hoàn thiện các hệ thống hạ tầng theo quy định thì tạm dừng cấp quyền sử dụng đất.
Bắc Giang: 'Sốt' cả đất giáp núi, nhà đầu tư rầm rộ trả giá cao xong bỏ cọc

Bắc Giang: 'Sốt' cả đất giáp núi, nhà đầu tư rầm rộ trả giá cao xong bỏ cọc

TPO - Thị trường bất động sản (BĐS) cuối năm tại Bắc Giang trở nên "sốt" nóng khi ồ ạt tổ chức các phiên đấu giá đất khắp nơi với giá trúng chênh lệch hàng trăm tỷ đồng so với giá khởi điểm. Thậm chí nhiều khu vực, đất giáp núi cũng hút người mua, nhưng sau đó nhiều phiên lại phải hủy kết quả trúng vì nhà đầu tư liên tục bỏ cọc.
Loạt dự án bất động sản đưa ra đấu giá, đấu thầu rồi vẫn về chủ cũ

Loạt dự án bất động sản đưa ra đấu giá, đấu thầu rồi vẫn về chủ cũ

TPO - Thời gian qua, tại nhiều địa phương như Quảng Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên… nở rộ tình trạng dự án bất động sản chậm triển khai, sai phạm trong quá trình thực hiện nhưng sau khi tổ chức đấu thầu, đấu giá lại những khu đất dự án này vẫn thuộc về tay chủ cũ khiến dư luận xôn xao cho rằng chỉ mang tính hình thức, nhằm “hợp thức” cho sai phạm.
Quảng Nam: Hướng dẫn để chủ đầu tư hoàn thành các dự án bất động sản

Quảng Nam: Hướng dẫn để chủ đầu tư hoàn thành các dự án bất động sản

Sau khi xảy ra hàng loạt vấn đề bất cập và vướng mắc trong quá trình triển khai các dự án bất động sản trên địa bàn, UBND tỉnh Quảng Nam đã yêu cầu các cơ quan liên quan tiến hành thanh tra các dự án. Sau khi có kết quả thanh tra, UBND tỉnh Quảng Nam đã đồng ý cho 4 dự án được tiếp tục triển khai để đưa vào sử dụng.
Ngắm nhìn tương lai từ dự án Long Hội Central Point

Ngắm nhìn tương lai từ dự án Long Hội Central Point

Nhiều dự án giao thông trọng điểm như dự án nút giao 319 kết nối cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây, cầu Cát Lái, sân bay Quốc tế Long Thành, đường Vành đai 3 - TPHCM… hoàn thành sẽ mở ra nhiều tiềm năng cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nhất là thị trường bất động sản tại huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai).