Căn chung cư đẹp cuốn hút của vợ chồng trẻ Hà Nội

TPO - Với thiết kế hiện đại, đa màu sắc trong từng chi tiết, căn hộ của đôi vợ chồng trẻ tại Hà Nội trở nên lộng lẫy, cuốn hút lạ thường.
Căn chung cư đẹp cuốn hút của vợ chồng trẻ Hà Nội ảnh 1 Phòng khách được trang trí nội thất hiện đại với đủ gam màu khiến không gian nổi bật theo từng chi tiết.
Căn chung cư đẹp cuốn hút của vợ chồng trẻ Hà Nội ảnh 2 Toàn bộ ý tưởng cho từng chi tiết nội thất đều do đôi vợ chồng cùng nhau thực hiện.
Căn chung cư đẹp cuốn hút của vợ chồng trẻ Hà Nội ảnh 3 Ô kính lớn đặt ở phòng khách giúp đón ánh sáng và không khí trong lành tự nhiên, khiến gian phòng thoáng mát, rộng rãi hơn.
Căn chung cư đẹp cuốn hút của vợ chồng trẻ Hà Nội ảnh 4 Phòng ngủ được chon lựa nội thất chỉn chu, đầy màu sắc khiến căn phòng trở nên ấm cúng, gần gũi.
Căn chung cư đẹp cuốn hút của vợ chồng trẻ Hà Nội ảnh 5 Thay vì mua lẻ từng món đồ, cặp vợ chồng đặt toàn bộ nội thất và lựa chọn màu sắc chỉ định tới bên thi công. Sau khi truyền tải ý tưởng tới những người thợ, đôi bạn trẻ nhờ họ đóng nội thất theo bản mẫu đã đưa ra.
Căn chung cư đẹp cuốn hút của vợ chồng trẻ Hà Nội ảnh 6 Mỗi phòng là một không gian sống khác nhau từ màu sắc đến phong cách, bài trí nội thất.
Căn chung cư đẹp cuốn hút của vợ chồng trẻ Hà Nội ảnh 7 Phòng bếp và bàn ăn được bố trí gần nhau, tiện cho việc nấu nướng, ăn uống và dọn dẹp vệ sinh. Chất liệu gỗ được lựa chọn là nội thất chủ đạo để tăng sự ấm cúng, quây quần cho các thành viên trong gia đình khi sum họp.
Căn chung cư đẹp cuốn hút của vợ chồng trẻ Hà Nội ảnh 8 Căn hộ được thi công và hoàn thiện nội thất trong 1 tháng với tổng chi phí khoảng 500 triệu đồng.
Căn chung cư đẹp cuốn hút của vợ chồng trẻ Hà Nội ảnh 9 Mỗi góc không gian trong căn hộ được 2 vợ chồng bài trí thêm nhiều chậu cây xanh, mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên.
Căn chung cư đẹp cuốn hút của vợ chồng trẻ Hà Nội ảnh 10 Phòng tắm và vệ sinh bài trí khá đơn giản, tiện lợi khi sử dụng, việc đặt thêm cây xanh đem đến không gian tươi mát.
Căn chung cư đẹp cuốn hút của vợ chồng trẻ Hà Nội ảnh 11 Căn hộ có tổng diện tích 85 m2 bao gồm 1 phòng khách 2 phòng ngủ và 1 phòng bếp.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội lệnh xem xét truy tố hình sự các chủ đầu tư cố tình vi phạm PCCC

Hà Nội lệnh xem xét truy tố hình sự các chủ đầu tư cố tình vi phạm PCCC

TPO - UBND TP Hà Nội yêu Công an TP làm rõ, xử lý nghiêm trách nhiệm của tổ chức, cá nhân sai phạm trong đầu tư xây dựng, quản lý vận hành các công trình chung cư, nhà cao tầng. Đồng thời, xem xét truy tố trách nhiệm hình sự đối với các chủ đầu tư, người đứng đầu cơ quan, tổ chức cố tình vi phạm các quy định về PCCC, chây ỳ không khắc phục các tồn tại, vi phạm vi phạm về PCCC…
Định đoạt số phận 4 khách sạn vị trí 'đất vàng' ở TPHCM

Định đoạt số phận 4 khách sạn vị trí 'đất vàng' ở TPHCM

TPO - UBND TPHCM đề nghị Chính phủ xem xét việc xử lý 4 khách sạn: Bến Thành (Rex Hotel), Cửu Long (Majestic Hotel), Hoàn Cầu (Continental Hotel) và Kim Đô ở vị trí trung tâm thành phố, có giá trị lịch sử, kiến trúc, mỹ thuật cần được bảo tồn và mang tính đảm bảo an ninh - quốc phòng khi Saigontourist thực hiện phương án cổ phần hóa.
TPHCM bán đấu giá 30.000m2 đất ‘vàng’ ở Thủ Thiêm

TPHCM bán đấu giá 30.000m2 đất ‘vàng’ ở Thủ Thiêm

TPO - Thời hạn sử dụng của các lô đất này là 50 năm, tính từ thời điểm có hiệu lực của quyết định công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất. Người mua nhà ở gắn liền với đất quyền sử dụng đất sẽ được sử dụng đất ổn định lâu dài.