Căn chung cư đẹp cuốn hút của vợ chồng trẻ Hà Nội

TPO - Với thiết kế hiện đại, đa màu sắc trong từng chi tiết, căn hộ của đôi vợ chồng trẻ tại Hà Nội trở nên lộng lẫy, cuốn hút lạ thường.
Căn chung cư đẹp cuốn hút của vợ chồng trẻ Hà Nội ảnh 1 Phòng khách được trang trí nội thất hiện đại với đủ gam màu khiến không gian nổi bật theo từng chi tiết.
Căn chung cư đẹp cuốn hút của vợ chồng trẻ Hà Nội ảnh 2 Toàn bộ ý tưởng cho từng chi tiết nội thất đều do đôi vợ chồng cùng nhau thực hiện.
Căn chung cư đẹp cuốn hút của vợ chồng trẻ Hà Nội ảnh 3 Ô kính lớn đặt ở phòng khách giúp đón ánh sáng và không khí trong lành tự nhiên, khiến gian phòng thoáng mát, rộng rãi hơn.
Căn chung cư đẹp cuốn hút của vợ chồng trẻ Hà Nội ảnh 4 Phòng ngủ được chon lựa nội thất chỉn chu, đầy màu sắc khiến căn phòng trở nên ấm cúng, gần gũi.
Căn chung cư đẹp cuốn hút của vợ chồng trẻ Hà Nội ảnh 5 Thay vì mua lẻ từng món đồ, cặp vợ chồng đặt toàn bộ nội thất và lựa chọn màu sắc chỉ định tới bên thi công. Sau khi truyền tải ý tưởng tới những người thợ, đôi bạn trẻ nhờ họ đóng nội thất theo bản mẫu đã đưa ra.
Căn chung cư đẹp cuốn hút của vợ chồng trẻ Hà Nội ảnh 6 Mỗi phòng là một không gian sống khác nhau từ màu sắc đến phong cách, bài trí nội thất.
Căn chung cư đẹp cuốn hút của vợ chồng trẻ Hà Nội ảnh 7 Phòng bếp và bàn ăn được bố trí gần nhau, tiện cho việc nấu nướng, ăn uống và dọn dẹp vệ sinh. Chất liệu gỗ được lựa chọn là nội thất chủ đạo để tăng sự ấm cúng, quây quần cho các thành viên trong gia đình khi sum họp.
Căn chung cư đẹp cuốn hút của vợ chồng trẻ Hà Nội ảnh 8 Căn hộ được thi công và hoàn thiện nội thất trong 1 tháng với tổng chi phí khoảng 500 triệu đồng.
Căn chung cư đẹp cuốn hút của vợ chồng trẻ Hà Nội ảnh 9 Mỗi góc không gian trong căn hộ được 2 vợ chồng bài trí thêm nhiều chậu cây xanh, mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên.
Căn chung cư đẹp cuốn hút của vợ chồng trẻ Hà Nội ảnh 10 Phòng tắm và vệ sinh bài trí khá đơn giản, tiện lợi khi sử dụng, việc đặt thêm cây xanh đem đến không gian tươi mát.
Căn chung cư đẹp cuốn hút của vợ chồng trẻ Hà Nội ảnh 11 Căn hộ có tổng diện tích 85 m2 bao gồm 1 phòng khách 2 phòng ngủ và 1 phòng bếp.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loạt dự án ở Thái Nguyên vừa được phép huy động vốn nhưng bán 'bát nháo' từ lâu

Loạt dự án ở Thái Nguyên vừa được phép huy động vốn nhưng bán 'bát nháo' từ lâu

TPO - Nhiều dự án khu đô thị, nhà ở trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên vừa được công khai đủ điều kiện huy động vốn, đủ điều kiện kinh doanh bất động sản hình thành trong tương lai nhưng thực tế, có những dự án đã “lách luật”, huy động vốn khách hàng rầm rộ dưới dạng “hợp đồng vay vốn, “phiếu đăng ký nguyện vọng” từ lâu…
Đấu giá lựa chọn nhà đầu tư cao ốc ‘nghìn tỷ’ ở Thái Nguyên

Đấu giá lựa chọn nhà đầu tư cao ốc ‘nghìn tỷ’ ở Thái Nguyên

TPO - Tỉnh Thái Nguyên tổ chức lựa chọn nhà đầu tư thông qua hình thức đấu giá tài sản thực hiện bán đấu giá quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất thực hiện tòa nhà hỗn hợp ở, thương mại dịch vụ 38 tầng tại phường Hoàng Văn Thụ. Dự án có tổng vốn đầu tư dự kiến là hơn 1.696 tỷ đồng.