Cận cảnh xe hơi hình thù chiếc trực thăng độc đáo

TPO - Một người đàn ông Trung Quốc mất 5 năm để chế tạo thành công chiếc xe hơi có hình dạng giống chiếc trực thăng. Ông hi vọng có thể dùng “bản sao” trực thăng để đón cháu đi học và đưa mẹ đi du lịch khắp đất nước.
Cận cảnh xe hơi hình thù chiếc trực thăng độc đáo ảnh 1 Chủ nhân của chiếc xe hơi đặc biệt trên là ông Yuan Jingying, một kỹ sư về hưu tại Trịnh Châu, Hà Nam. 
Cận cảnh xe hơi hình thù chiếc trực thăng độc đáo ảnh 2 Ông Jingying đặt tên chiếc xe là “Chinese Dream”. 
Cận cảnh xe hơi hình thù chiếc trực thăng độc đáo ảnh 3 Nó có hình dáng giống hệt một chiếc trực thăng, dài 12,5m và cao 2,8m. Ông Jingying phải mất khoảng 5 năm để hoàn thành nó.
Cận cảnh xe hơi hình thù chiếc trực thăng độc đáo ảnh 4 Bên trong chiếc xe trông khá rộng rãi và đẹp, thậm chí nó còn có một hệ thống điều hòa được điều khiển bằng máy tính.
Cận cảnh xe hơi hình thù chiếc trực thăng độc đáo ảnh 5 Chiếc xe xuất hiện trên đường phố thu hút sự chú ý của mọi người.
Cận cảnh xe hơi hình thù chiếc trực thăng độc đáo ảnh 6 Ông Jingying hi vọng có thể dùng “bản sao” trực thăng để đón cháu đi học và đưa mẹ đi du lịch khắp đất nước.
Theo Theo Shanghaiist
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên giao hàng tay không leo 3 tầng nhà cứu bé gái mắc kẹt

Nhân viên giao hàng tay không leo 3 tầng nhà cứu bé gái mắc kẹt

TPO - Li Kaichen - một nhân viên giao hàng ở thành phố Củng Nghĩa (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) đã liều mình leo lên tầng ba một khu nhà tập thể khi thấy bé gái mắc kẹt ngoài song sắt. Sự cố xảy ra khi bé gái ở nhà một mình. Vì không có chỗ bám, Li chỉ có thể đỡ bé gái từ bên dưới, đợi đến khi người thân của bé trở về nhà để đưa bé vào trong. Li sau đó được các nhân viên cứu hỏa đưa xuống đất an toàn.