Cận cảnh trực thăng Ukraine oanh tạc Donetsk

Cận cảnh trực thăng Ukraine oanh tạc Donetsk
TPO - Hôm qua 26/5, lực lượng an ninh Ukraine đã huy động ba trực thăng quân sự thực hiện các cuộc không kích xuống sân bay Donetsk sau khi lực lượng ủng hộ ly khai Ukraine bao vây một nhóm khoảng 200 binh lính Ukraine, yêu cầu họ rời khỏi địa phận sân bay này. 

Theo các nhân chứng, họ đã nghe thấy những tiếng nổ lớn từ phía sân bay Donetsk, trực thăng quân sự và các máy bay quần đảo trên bầu trời thành phố, tại sân bay cũng đã bắt đầu các cuộc đọ súng giữa lực lượng tự vệ Donetsk và quân đội Ukraine.

Sân bay Donetsk đã tạm dừng vô thời hạn tất cả các chuyến bay đến và đi bắt đầu lúc 8h00 giờ Moscow (4h00 GMT), sau khi lực lượng tự vệ địa phương yêu cầu Kiev rút quân khỏi sân bay này.

Trước đó, các lực lượng ủng hộ ly khai đã bao vây một nhóm khoảng 200 binh lính Ukraine, yêu cầu họ rời khỏi địa phận sân bay này. Khi binh lính Ukraine từ chối, ngay lập tức, cuộc đấu súng đã bắt đầu.

Theo Theo RT, Đài tiếng nói nước Nga
MỚI - NÓNG
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
TPO - Thị trường chứng khoán Việt Nam đang chịu áp lực rất lớn từ khối ngoại khi liên tục bán ròng trên diện rộng. Sau khi trải qua 25 phiên liên tiếp bán ròng, trong phiên giao dịch hôm nay (15/7), khối ngoại tiếp tục bán ròng thêm gần 1.500 tỷ đồng nâng giá trị bán ròng từ đầu năm đến nay vượt hơn 60.000 tỷ đồng.