Cận cảnh tô phở, đèn lồng 3 tầng của chàng trai Mỹ

Cận cảnh tô phở, đèn lồng 3 tầng của chàng trai Mỹ
Tô phở độc đáo này được sáng tạo bởi 1 người Mỹ, anh Omid Sadri, cũng chính là đề tài tốt nghiệp của anh tại học viện Pratt (Brooklyn, New York) bởi đã trót đam mê món phở của Việt Nam.
Cận cảnh tô phở, đèn lồng 3 tầng của chàng trai Mỹ ảnh 1

Đây là một ý tưởng đã đi vào sản xuất và rất được yêu thích trên trang web Kick Starter (http://www.kickstarter.com), một chuyên trang hỗ trợ các dự án cá nhân. Nếu có một ý tưởng hay thiết kế tâm đắc bất kỳ, bạn có thể diễn giải hay thuyết trình và các độc giả sẽ chia sẻ về mặt tài chính để thực thi dự án đó.

Cận cảnh tô phở, đèn lồng 3 tầng của chàng trai Mỹ ảnh 2

Điều thú vị hơn cả là tô phở lấy ý tưởng từ đèn lồng này lại đến từ 1 người Mỹ, anh Omid Sadri. Đây cũng chính là đề tài tốt nghiệp của anh tại học viện Pratt (Brooklyn, New York) bởi đã trót đam mê món phở của Việt Nam. Trọn bộ tô phở lấy ý tưởng từ đèn lồng bao gồm 4 phần: muỗng, tầng 1, tầng 2 và tô phở chính.

Cận cảnh tô phở, đèn lồng 3 tầng của chàng trai Mỹ ảnh 3 Muỗng được để ở trên cùng, còn đôi đũa được xếp gọn gàng trong 1 khe nhỏ của tô phở
Cận cảnh tô phở, đèn lồng 3 tầng của chàng trai Mỹ ảnh 4 Tô phở Việt Nam đã mang đến cảm hứng cho Omid
Cận cảnh tô phở, đèn lồng 3 tầng của chàng trai Mỹ ảnh 5 Thiết kế đèn lồng mà Omid kết hợp với tô phở truyền thống Việt Nam
Cận cảnh tô phở, đèn lồng 3 tầng của chàng trai Mỹ ảnh 6 Bản ký họa thiết kế của tô phở
Cận cảnh tô phở, đèn lồng 3 tầng của chàng trai Mỹ ảnh 7 Toàn bộ các phụ kiện và cách thức sử dụng
Cận cảnh tô phở, đèn lồng 3 tầng của chàng trai Mỹ ảnh 8 Các thành phẩm của tô phở đèn lồng
Cận cảnh tô phở, đèn lồng 3 tầng của chàng trai Mỹ ảnh 9 Chiếc muỗng được vát góc
Cận cảnh tô phở, đèn lồng 3 tầng của chàng trai Mỹ ảnh 10 Tầng 1 trên cùng dành cho chanh và ớt
Cận cảnh tô phở, đèn lồng 3 tầng của chàng trai Mỹ ảnh 11 Tầng 2 dành cho rau thơm và giá
Cận cảnh tô phở, đèn lồng 3 tầng của chàng trai Mỹ ảnh 12 Tầng dưới cùng là tô phở với khe nhỏ để xếp đôi đũa
Theo Theo Thanh Niên/KichStarter
MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm