Cận cảnh siêu phẩm Rolls-Royce Hyperion giá 35,8 tỷ đồng

Siêu xe sang Rolls-Royce Hyperion "độc nhất vô nhị", với giá khởi điểm 5 triệu USD hiện đang được rao bán với giá chỉ 1,6 triệu USD.
Cận cảnh siêu phẩm Rolls-Royce Hyperion giá 35,8 tỷ đồng ảnh 1 Dựa trên chiếc mui trần siêu sang Rolls-Royce Phantom Drophead, Rolls-Royce Hyperion là phiên bản đặc biệt, được làm theo đơn đặt hàng của nhà sưu tập mang tên Roland Hall vào năm 2007.
Cận cảnh siêu phẩm Rolls-Royce Hyperion giá 35,8 tỷ đồng ảnh 2 Năm 2008, chiếc xe lần đầu xuất hiện tại lễ hội quý tộc Pebble Beach Concours d'Elegance. Năm 2009, chiếc xe được bán với giá 5 triệu USD vào thời điểm đó.
Cận cảnh siêu phẩm Rolls-Royce Hyperion giá 35,8 tỷ đồng ảnh 3 So với Drophead Coupe, chiếc xe có kiểu dáng hoàn toàn khác biệt, mềm mại hơn, được tạo ra bởi hãng thiết kế Pininfarina lừng danh đất Ý.
Cận cảnh siêu phẩm Rolls-Royce Hyperion giá 35,8 tỷ đồng ảnh 4 Tên gọi Hyperion của xe được đặt theo một người khổng lồ trong thần thoại Hy Lạp.
Cận cảnh siêu phẩm Rolls-Royce Hyperion giá 35,8 tỷ đồng ảnh 5 Thay vì có nội thất với cách bố trí ghế ngồi 2+2 như chiếc Drophead Coupe gốc, Hyperion chỉ giữ lại hàng ghế trước. Ngoài điểm khác biệt đó ra, các chi tiết còn lại của nội thất chia sẻ chung với Drophead thường.
Cận cảnh siêu phẩm Rolls-Royce Hyperion giá 35,8 tỷ đồng ảnh 6 Ở phía trước kính chắn gió, chiếc xe có thêm 2 khoang chứa đồ nhỏ với nắp đậy được làm bằng gỗ. Tương tự, nắp che mui phía sau xe cũng là gỗ quý.
Cận cảnh siêu phẩm Rolls-Royce Hyperion giá 35,8 tỷ đồng ảnh 7 Toàn bộ phần thân vỏ của chiếc Hyperion làm từ sợi carbon, ngoại trừ 2 cánh cửa xe được "đẽo" từ gỗ nguyên khối.
Cận cảnh siêu phẩm Rolls-Royce Hyperion giá 35,8 tỷ đồng ảnh 8 Bên dưới lớp vỏ hào nhoáng, hệ động lực của Hyperion không có gì khác biệt so với các phiên bản Phantom Drophead Coupe.
Cận cảnh siêu phẩm Rolls-Royce Hyperion giá 35,8 tỷ đồng ảnh 9 Hiện nay, chiếc Hyperion "độc nhất vô nhị" này đang được rao bán với giá 1,6 triệu USD (tương đương 35,8 tỷ đồng) tại đại lý siêu xe Al-Ain Class Motors ở Ả Rập Xê Út. Xét tới độ hiếm và độc đáo của chiếc xe, đây là một mức giá rất "hời"!
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các nhà khoa học đã đo và quét bộ xương, tái tạo lại chim cánh cụt khổng lồ dưới dạng mô hình 3D.

Tìm thấy hóa thạch bộ xương của chim cánh cụt khổng lồ ở New Zealand

TPO - Một loài chim cánh cụt khổng lồ, đã tuyệt chủng sống cách đây từ 27 triệu đến 35 triệu năm ở vùng đất bây giờ là New Zealand, đã được các em nhỏ từ 10 -18 tuổi trong Câu lạc bộ lịch sử tự nhiên ở Hamilton, New Zealand phát hiện vào năm 2006 trong một lần đi săn hóa thạch, nhưng giờ mới được công bố trên một tạp chí khoa học vào tháng 9 này.