Cận cảnh ngôi nhà gỗ lim có giá 200 tỷ của đại gia Điện Biên

TPO - Nhiều người không khỏi choáng ngợp khi xem những hình ảnh về căn nhà gỗ lim có giá hơn 200 tỷ ở Điện Biên.
Cận cảnh ngôi nhà gỗ lim có giá 200 tỷ của đại gia Điện Biên ảnh 1 Ngôi nhà trị giá hàng trăm tỷ đồng này được xây dựng từ hơn 500 m3 gỗ lim nguyên khối với tổng diện tích gần 500 m2.  
Cận cảnh ngôi nhà gỗ lim có giá 200 tỷ của đại gia Điện Biên ảnh 2 Ngôi nhà sàn này gồm có 7 gian gỗ lim có chiều cao 11 mét, gồm có 16 cột cái bằng gỗ lim nguyên khối có đuờng kính 45 cm. 
Cận cảnh ngôi nhà gỗ lim có giá 200 tỷ của đại gia Điện Biên ảnh 3 Công trình được thi công trong vòng hơn 2 năm
Cận cảnh ngôi nhà gỗ lim có giá 200 tỷ của đại gia Điện Biên ảnh 4 Nguyên vật liệu để xây dựng căn nhà sàn này là hơn 200 tỷ đồng.
Cận cảnh ngôi nhà gỗ lim có giá 200 tỷ của đại gia Điện Biên ảnh 5  Toàn cảnh ngôi nhà sàn gỗ lim nhìn từ trên cao.
Cận cảnh ngôi nhà gỗ lim có giá 200 tỷ của đại gia Điện Biên ảnh 6 Được biết ngôi nhà sàn gỗ lim này thuộc sở hữu của đại gia Bùi Đức Giang.
Cận cảnh ngôi nhà gỗ lim có giá 200 tỷ của đại gia Điện Biên ảnh 7
Cận cảnh ngôi nhà gỗ lim có giá 200 tỷ của đại gia Điện Biên ảnh 8 Thiết kế bên trong của ngôi nhà.
Cận cảnh ngôi nhà gỗ lim có giá 200 tỷ của đại gia Điện Biên ảnh 9 Những nét chạm trổ tinh xảo trên nền gỗ lim nguyên khối.
Cận cảnh ngôi nhà gỗ lim có giá 200 tỷ của đại gia Điện Biên ảnh 10
Cận cảnh ngôi nhà gỗ lim có giá 200 tỷ của đại gia Điện Biên ảnh 11 Căn nhà được xác nhận kỷ lục Guiness Việt Nam về nhà sàn bằng gỗ lim lớn nhất Việt Nam.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phối cảnh dự án Trimet Nha Trang. Ảnh Công ty Trimet Nha Trang.

Kiến nghị thu hồi dự án 'đất vàng' bỏ hoang ven biển Nha Trang làm công viên

TPO - Người dân TP. Nha Trang kiến nghị địa phương thu hồi dự án Trimet Nha Trang, ở phường Vĩnh Hoà để làm công viên, khu vui chơi công cộng. Dự án này nằm ở vị trí “đất vàng” ven biển Nha Trang, được giao đất từ năm 2014 và đến nay vẫn “án binh bất động”, trong khi đó dự án cũng có nhiều sai phạm trong quá trình giao đất.
Nơi sốt nóng 'đua nhau' bỏ cọc đấu giá đất, chuyển công an sai phạm quỹ bảo trì

Nơi sốt nóng 'đua nhau' bỏ cọc đấu giá đất, chuyển công an sai phạm quỹ bảo trì

TPO - Nhà đầu tư ‘đua nhau’ bỏ cọc đấu giá đất ở các tỉnh sốt nóng; Kiến nghị thu hồi dự án 'đất vàng' bỏ hoang ven biển Nha Trang làm công viên; 'Nóng' tranh chấp quỹ bảo trì chung cư, Bộ Xây dựng ra văn bản chỉ đạo; Chuyên gia nói gì về kiến trúc 'Xứ Đông Dương' của cầu Trần Hưng Đạo?... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua. 
Nhiều sai phạm dự án thương mại dịch vụ tổng hợp ở Thanh Hóa

Nhiều sai phạm dự án thương mại dịch vụ tổng hợp ở Thanh Hóa

TPO - Kết quả thanh tra của Thanh tra tỉnh Thanh Hoá cho thấy, dự án khu hỗn thương mại dịch vụ Đông Tân (TP Thanh Hoá) có nhiều vi phạm như: xây dựng nhiều hạng mục khi chưa có giấy phép; chủ đầu tư đã nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất của các hộ dân nhưng chưa được chuyển nhượng mục đích sử dụng đất, cho thuế đất...