Cận cảnh lính bắn tỉa Nga đọ sức nảy lửa trên núi

Các tay súng bắn tỉa hàng đầu thuộc các đơn vị an ninh cũng như lực lượng đặc biệt của Bộ Nội vụ Nga vừa trải qua một đợt huấn luyện đặc biệt tại vùng núi Ural, bên cạnh đó các họ còn được tổ chức tranh tài.
Cận cảnh lính bắn tỉa Nga đọ sức nảy lửa trên núi ảnh 1 Theo trang quân sự Arms-Expo cho biết, các tay súng bắn tỉa hàng đầu thuộc các đơn vị an ninh cũng như lực lượng đặc biệt của Bộ Nội vụ Nga vừa trải qua một đợt huấn luyện đặc biệt tại vùng núi Ural, bên cạnh đó các họ còn được tổ chức tranh tài trực tiếp với nhau.
Cận cảnh lính bắn tỉa Nga đọ sức nảy lửa trên núi ảnh 2 Trong đợt huấn luyện lần này, các tay súng bắn tỉa thuộc Bộ Nội vụ Nga sẽ được sẽ trải qua kỳ huấn luyện trong môi trường tác chiến thực tế ở vùng núi xa xôi thuộc dãy Ural và để có thể trụ lại qua mỗi đợt sát hạch là điều không hề dễ dàng.
Cận cảnh lính bắn tỉa Nga đọ sức nảy lửa trên núi ảnh 3 Trong ảnh là một lính bắn tỉa Nga với khẩu súng trường bắn tỉa SV-89 sử dụng cỡ đạn 7.62mm với sơ tốc đầu đạn từ 820-860m/s.
Cận cảnh lính bắn tỉa Nga đọ sức nảy lửa trên núi ảnh 4 Hình ảnh một sĩ quan chỉ huy của chương trình huấn luyện hướng dẫn cho các tay súng bắn tỉa một số lưu ý trước khi bắn.
Cận cảnh lính bắn tỉa Nga đọ sức nảy lửa trên núi ảnh 5 Để có thể trở thành một tay súng bắn tỉa, một binh sĩ thông thường phải trải qua một các khóa huấn luyện đặc biệt với tỷ lệ loại khá cao sau mỗi đợt sát hạch.
Cận cảnh lính bắn tỉa Nga đọ sức nảy lửa trên núi ảnh 6 Ngoài kỹ năng bắn súng, một lính bắn tỉa còn phải học khả năng ngụy trang và ẩn nấp trong mọi môi trường tác chiến. Không chỉ riêng với thân thể của họ và còn cả vũ khí mang theo.
Cận cảnh lính bắn tỉa Nga đọ sức nảy lửa trên núi ảnh 7 Trong ảnh là các tay súng bắn tỉa của Bộ Nội vụ Nga với trang phục ngụy trang mùa đông đặc trưng.
Cận cảnh lính bắn tỉa Nga đọ sức nảy lửa trên núi ảnh 8 Ngoài việc sử dụng các loại súng bắn tỉa do Nga chế tạo, các tay súng bắn tỉa Nga còn phải biết cách sử dụng mọi loại súng bắn tỉa khác trên thế giới.
Cận cảnh lính bắn tỉa Nga đọ sức nảy lửa trên núi ảnh 9 Một lính bắn tỉa Nga với súng trường bắn tỉa FR-F2 do Pháp chế tạo sử dụng đạn cỡ 7.62x51mm theo chuẩn NATO với sơ tốc đầu đạn 820 m/s.
Cận cảnh lính bắn tỉa Nga đọ sức nảy lửa trên núi ảnh 10 Lính bắn tỉa Nga với khẩu SV-98 quen thuộc của mình.
Cận cảnh lính bắn tỉa Nga đọ sức nảy lửa trên núi ảnh 11 Ngoài các loại súng bắn tỉa thế hệ mới các tay súng bắn tỉa Nga cũng sử dụng các loại súng bắn tỉa do Liên Xô chế tạo như Dragunov SVD. Trong ảnh là một lính bắn tỉa Nga với khẩu SVDS sử dụng cỡ đạn 7.62x54mm với sơ tốc đầu đạn 830m/s.
Cận cảnh lính bắn tỉa Nga đọ sức nảy lửa trên núi ảnh 12 Cuối khóa huấn luyện các tay súng bắn tỉa sẽ cùng nhau tranh tài nhằm xác định tay súng xuất sắc nhất trong đợt huấn luyện lần này.
Cận cảnh lính bắn tỉa Nga đọ sức nảy lửa trên núi ảnh 13 Mỗi đợt thi sẽ có sự tham gia của 4 tay súng và họ sẽ đấu loại dần lẫn nhau cho đến khi xác định được người thắng cuộc.
Cận cảnh lính bắn tỉa Nga đọ sức nảy lửa trên núi ảnh 14 Các tay súng bắn tỉa Nga trong một vòng tranh tài cuối cùng.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.
TPHCM chưa thể chốt lịch thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPHCM huỷ đề thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPO - Theo kế hoạch ban đầu, kỳ thi vào lớp 10 sẽ tổ chức vào hai ngày 2 và 3/6 nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở GD&ĐT đã quyết định tạm hoãn theo chỉ đạo của UBND TPHCM và dự kiến tổ chức trước 25/6. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể phải thay đổi bởi TPHCM lại tiếp tục thực hiện giãn cách thêm 2 tuần nữa.

Có thể bạn quan tâm

PAK DA

Nga hé lộ ý đồ sử dụng máy bay ném bom tàng hình mới

TPO - Hãng truyền thông nhà nước TASS của Nga đưa tin rằng máy bay ném bom tàng hình tầm xa liên lục địa PAK DA sắp ra mắt của nước này sẽ tập trung chủ yếu vào tác chiến điện tử, cung cấp khả năng phòng thủ chống lại các cuộc tấn công bằng tên lửa đất đối không và không đối đất của đối phương.