Cận cảnh hai chú ngựa tung đá hậu... 'đánh ghen'

Tại lễ hội Chọi Ngựa ở xã Bằng Hành (Bắc Quang - Hà Giang), để trận đấu của những cặp ngựa tăng phần kịch tính, Ban Tổ chức đưa thêm chú ngựa cái vào sân. Hai đấu sĩ sẽ có cơ hội bày tỏ tình cảm với 'bạn gái' nếu như giành chiến thắng. Chính nhờ vào động lực ấy, hai đấu sĩ trở nên hung hăng hơn, bất chấp sự hiểm nguy, thương tích, thậm chí cả tính mạng của mình để giành chiến thắng.

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên khỏi bệnh COVID-19 tình nguyện tham gia phòng chống dịch

Sinh viên khỏi bệnh COVID-19 tình nguyện tham gia phòng chống dịch

TPO - “Được góp một chút sức cùng Thành phố đẩy lùi được dịch bệnh em cảm thấy tự hào lắm. Em mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực này đến những bệnh nhân đang điều trị COVID-19 để có tinh thần lạc quan, sớm được khỏe mạnh trở lại”, bạn Lê Ngọc Tân, ngụ quận Gò Vấp chia sẻ với PV Tiền Phong.
Quầy thuốc '0 đồng' trao tặng tận nhà cho dân trong đại dịch

Quầy thuốc '0 đồng' trao tặng tận nhà cho dân trong đại dịch

TPO - Quầy thuốc 0 đồng được đặt tại Trường mầm non Phường 9, quận 10 với tiêu chí "Thuốc 0 đồng - Giao tận nơi - Phục vụ 24/7" vừa được Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 quận 10, TP.HCM đưa vào hoạt động nhằm giúp người dân không còn lo lắng khi đau bệnh, nhất là vào ban đêm trong thời gian Thành phố thực hiện triệt để giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.