Cận cảnh công an mở vali quấn băng keo chứa thi thể người

Chiếc vali được quấn chặt bằng băng keo và lớp màn mỏng. Khi mở ra, cảnh sát thấy bên trong là thi thể đang phân hủy.

Nhân chứng kể phát hiện vali chứa thi thể người ở Khánh Hòa

Cận cảnh công an mở vali quấn băng keo chứa thi thể người ảnh 1 Vụ việc được một người đi rẫy phát hiện sáng 27/3 tại Bãi Tiên, đường Phạm Văn Đồng, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Cận cảnh công an mở vali quấn băng keo chứa thi thể người ảnh 2 Anh Trần Tuấn Vũ (người phát hiện chiếc vali) cho biết: "Thấy chiếc vali được quấn chặt băng keo, tui nghi ngờ có đều bất thường nên đến Công an phường Vĩnh Hòa báo cáo ngay".
Cận cảnh công an mở vali quấn băng keo chứa thi thể người ảnh 3 Vị trí chiếc vali nằm sâu trong bụi rậm, cách đường Phạm Văn Đồng khoảng 10 m.
Cận cảnh công an mở vali quấn băng keo chứa thi thể người ảnh 4 Theo ghi nhận của phóng viên, chiếc vali màu đen được quấn kín bằng một lớp băng keo phía ngoài.
Cận cảnh công an mở vali quấn băng keo chứa thi thể người ảnh 5 Công an tỉnh Khánh Hòa sau đó đã phong tỏa hiện trường, mở vali để khám nghiệm.
Cận cảnh công an mở vali quấn băng keo chứa thi thể người ảnh 6 Một cán bộ điều tra cho biết người được phát hiện tử vong trong vali có mái tóc dài. Cơ quan chức năng đang xác định danh tính người này và điều tra làm rõ sự việc.
Cận cảnh công an mở vali quấn băng keo chứa thi thể người ảnh 7 Chiếc chăn màu xanh - trắng bên trong vali chứa thi thể.
Cận cảnh công an mở vali quấn băng keo chứa thi thể người ảnh 8 Đến 18h cùng ngày, công tác khám nghiệm vẫn đang diễn ra. Nhà chức trách tạm thời chưa xác nhận thi thể trong vali là nam hay nữ.
Cận cảnh công an mở vali quấn băng keo chứa thi thể người ảnh 9 Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, Khánh Hòa - nơi phát hiện vali chứa thi thể. Ảnh: Google Maps.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đọc lệnh khởi tố vụ án và lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.

Chiêu thức tinh vi tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

TPO - Tách nhỏ người nhập cảnh trái phép và chia ra nhiều chặng đường khác nhau, dùng xe ô tô có biển số của địa phương hoặc vùng lân cận để đưa đón người, sử dụng giấy CMND giả, bố trí người Việt Nam đi kèm... Bằng thủ đoạn trên, các đối tượng đã tổ chức trót lọt nhiều đợt người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.