Cận cảnh bàn thắng khiến Messi cũng phải chào thua

Daniel Zsori
Daniel Zsori
TPO - Pha ngả người móc bóng của tài năng trẻ Daniel Zsori đã vượt qua các bàn thắng của Lionel Messi và Juan Quintero để giật giải Pukas của FIFA.

Đêm qua, FIFA đã tổ chức đêm trao giải The Best, tổng kết mùa giải 2018-19. Ngoại hạng mục giành cho cầu thủ, HLV xuất sắc nhất, giải thưởng bàn thắng đẹp nhất năm (giải Pukas) cũng nhận được sự chú ý của người hâm mộ.

Kết quả, tài năng 18 tuổi người Hungary, Daniel Zsori đã đánh bại Messi và Quintero để giật giải với cú móc bóng tuyệt đẹp trong trận đấu giữa Debrecen và Ferencvaros ở giải vô địch quốc gia Hungary diễn ra hồi tháng 2 năm nay.

Ngoài yếu tố “thẩm mỹ”, bàn thắng của Daniel Zsori còn được đánh giá cao nhờ “cảm xúc”. Tài năng 18 tuổi này đã lập siêu phẩm nói trên ngay trong lần đầu tiên ra mắt Debrece và đem về chiến thắng 2-1 đầy kịch tính cho đội chủ nhà đúng vào phút bù giờ cuối cùng.

Đáng tiếc cho Daniel Zsori khi bàn thắng để đời đó không giúp anh có thêm cơ hội ở Debrece. Kết thúc mùa giải trước, Debrece chỉ có vỏn vẹn 3 lần ra sân. Đến mùa giải này, anh thậm chí phải quay lại thi đấu cho đội trẻ của CLB Hungary.

MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.