Cận cảnh 8.000.m2 nhà máy giấy bị lửa thiêu rụi

Lính cứu hỏa tích cực nhưng bất lực trước đám cháy quá lớn
Lính cứu hỏa tích cực nhưng bất lực trước đám cháy quá lớn
TPO - Nhà máy sản xuất giấy thuộc Cty CP giấy Thành Đạt nằm trong khu Công nghiệp Phong Khê (TP Bắc Ninh) với diện tích 8.000m2 đã bị lửa thiêu rụi trong gần 18 tiếng đồng hồ, thiệt hại lên đến hàng trăm tỷ đồng.
Cận cảnh 8.000.m2 nhà máy giấy bị lửa thiêu rụi ảnh 1
Lính cứu hỏa tích cực nhưng bất lực trước đám cháy quá lớn

Trước đó, khoảng 19h ngày 4/5 đã xảy ra một vụ hỏa hoạn lớn tại nhà máy sản xuất giấy thuộc Cty CP giấy Thành Đạt nằm trong khu Công nghiệp Phong Khê (TP.Bắc Ninh).

Theo ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, sau nhiều giờ chìm trong biển lửa, gần 8.000m2 nhà xưởng của Cty Thành Đạt đã bị thiêu rụi.

Sau khi tiếp nhận tin báo cháy, lãnh đạo UBND tỉnh Bắc Ninh và đại diện các cơ quan chức năng TP Bắc Ninh đã triển khai các phương án cứu hỏa. Lực lượng PCCC đã huy động trên 12 xe chữa cháy chuyên dụng.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Cận cảnh 8.000.m2 nhà máy giấy bị lửa thiêu rụi ảnh 2

Nhà máy giấy thành đống tro tàn sau vụ cháy

Cận cảnh 8.000.m2 nhà máy giấy bị lửa thiêu rụi ảnh 3 
Cận cảnh 8.000.m2 nhà máy giấy bị lửa thiêu rụi ảnh 4 
Cận cảnh 8.000.m2 nhà máy giấy bị lửa thiêu rụi ảnh 5 
Cận cảnh 8.000.m2 nhà máy giấy bị lửa thiêu rụi ảnh 6

Lính cứu hỏa rã rời sau 18 tiếng dập lửa

Cận cảnh 8.000.m2 nhà máy giấy bị lửa thiêu rụi ảnh 7 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các đại biểu dự Đại hội Đảng lần thứ XIII - Ảnh: Nhân Dân

Bảo vệ cán bộ có tư duy sáng tạo, cách làm đột phá

TP - Thay mặt Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng vừa ký ban hành Kết luận của Bộ Chính trị về chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung. Theo đó, khi cán bộ thực hiện thí điểm mà kết quả không đạt, xảy ra thiệt hại thì phải đánh giá công tâm, nếu thực hiện đúng chủ trương, có động cơ trong sáng, vì lợi ích chung thì được xem xét miễn hoặc giảm nhẹ trách nhiệm.
Sản phẩm Xuyên Tâm Liên được “nổ” như thần dược

Những 'thầy lang' mạng

TP - Lợi dụng tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp, “thầy lang mạng” kê đơn bốc thuốc, quảng cáo bán máy diệt COVID-19... Để tạo niềm tin, một số đối tượng làm giả hồ sơ cơ quan chức năng, thậm chí tự tạo ra những “bệnh nhân ảo” đã điều trị thành công COVID-19…để dụ dỗ người dân.
TPHCM còn hơn 1 triệu liều vắc-xin ngừa COVID-19 các loại

TPHCM còn trên 1 triệu liều vắc xin ngừa COVID-19

TPO - Ông Nguyễn Hồng Tâm - Phó Giám đốc điều hành Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM (HCDC) cho biết, hiện kho bảo quản của HCDC còn tổng cộng trên 1 triệu liều vắc-xin ngừa COVID-19 các loại. Thành phố sẵn sàng để tiêm vắc-xin trong thời gian tới.
Thủ tướng kiểm tra việc chống dịch ở phường Thanh Xuân Trung - Hà Nội.

Quy định rõ người có app xanh được di chuyển, app đỏ ở nhà

TPO - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp các cơ quan liên quan nghiên cứu kỹ và thống nhất dùng chung một ứng dụng (app) cho nhân dân, trong đó quy định rõ "người có app xanh được di chuyển, người có app vàng hạn chế di chuyển, người có app đỏ thì không được di chuyển (ở nhà)".
Đồng chí Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương. Ảnh: Quang Quyết/TTXVN

Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc tiếp Phó Tổng thống Nam Sudan

TPO - Ngày 23/9/2021, tại New York, Mỹ, đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, đã tiếp Phó Tổng thống Cộng hòa Nam Sudan Rebecca Nyandeng De Mabior. Đây là cuộc gặp cấp cao nhất của lãnh đạo Đảng ta với lãnh đạo Nam Sudan kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao.