Cán bộ xã tham gia đánh bạc bị phạt 1,5 triệu đồng

TPO - Một cán bộ địa chính xã ở Hà Tĩnh tham gia đánh bạc vừa bị lực lượng chức năng xử phạt 1,5 triệu đồng.

Thông tin từ Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) xác nhận, đơn vị đã ra quyết định xử phạt ông N.Q.H. (cán bộ địa chính xã Cẩm Minh) 1,5 triệu đồng vì hành vi Đánh bạc.

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 5/11, lực lượng chức năng đã ập vào nhà một người dân ở xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên bắt quả tang ông H. cùng 3 người khác đang tổ chức đánh bạc bằng hình thức đánh liêng. Lực lượng chức năng thu giữ hơn 3 triệu đồng.

Cán bộ xã tham gia đánh bạc bị phạt 1,5 triệu đồng ảnh 1 Trụ sở UBND xã Cẩm Minh nơi ông H. công tác.

Một lãnh đạo Công an huyện Cẩm Xuyên cho hay, các đối tượng không có tiền án tiền sự gì. Sau khi làm rõ, Công an huyện đã ra quyết định xử phạt hành chính với mức 1,5 triệu đồng/người.

Ông Trần Văn Khiên, Chủ tịch UBND xã Cẩm Minh, cho biết ông H. là công chức địa chính của xã nhiều năm. Hiện đơn vị đang xem xét xử lý về mặt chính quyền với cán bộ này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cựu CSGT Công an tỉnh Đồng Nai - bị cáo Nguyễn Cảnh Chân tại phiên tòa.

Vụ logo xe vua: Cựu CSGT lĩnh 7 năm tù vì môi giới hối lộ

TPO - Chập tối 20/5, TAND TPHCM tiến hành tuyên án sơ thẩm vụ ‘logo xe vua’. Tuyên phạt bị cáo Nguyễn Cảnh Chân (cựu CSGT Công an tỉnh Đồng Nai) 7 năm tù về tội “Môi giới hối lộ”. Trước đó, bị cáo và đồng phạm khai đưa hối lộ cho 80 CSGT, TTGT nhưng những người này không ai thừa nhận.
Ông Phạm Văn Tuân trước khu đất bị Khánh Hoà thu hồi trái quy định.

UBND TP Nha Trang bị buộc thi hành án hành chính sau hai vụ thua kiện người dân

TPO - TAND tỉnh Khánh Hoà đã ra quyết định buộc thi hành án hành chính đối với UBND TP. Nha Trang. Nội dung phải thi hành là huỷ bỏ quyết định thu hồi đất, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mang tên của ông Nguyễn Đức Phán tại xã Phước Đồng, TP. Nha Trang. Đây là trường hợp thứ 2 thắng kiện UBND TP Nha Trang.