Cán bộ xã dùng ảnh 'nóng' tống tình người yêu cũ

TPO - Dù đã lấy vợ nhưng Đệ vẫn chủ động liên lạc và rủ tình cũ là chị T. đi nhà nghỉ quan hệ tình dục. Khi chị T. không đồng ý, Đệ dùng hình ảnh, clip nóng để “tống tình” chị này.

Ngày 19/4, tin từ Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Châu Thành, tỉnh Hậu Giang cho biết, họ vừa kỷ luật bằng hình thức khai trừ Đảng đối với ông Phan Thành Đệ (đảng viên thuộc Chi bộ Văn phòng UBND xã Đông Phước, cán bộ địa chính-xây dựng xã Đông Phước, huyện Châu Thành).

Trước đó, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Châu Thành cử cán bộ đến hỗ trợ Đảng ủy xã Đông Phước thành lập Tổ kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với Phan Thành Đệ.

Qua xác minh, Tổ kiểm tra xác định ông Đệ và chị T.T.K.T. (nguyên là cán bộ Văn thư lưu trữ Văn phòng UBND xã Đông Phước) có quan hệ tình cảm. Cả hai từng vào nhà nghỉ quan hệ tình dục. Tại đây, ông Đệ dùng điện thoại chụp, quay clip những hình ảnh nhạy cảm của chị T.

Sau một thời gian, cả hai chia tay, Đệ đi lấy vợ. Dù đã kết hôn nhưng Đệ vẫn chủ động liên lạc và rủ chị T. vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục. Khi chị T. không đồng ý, Đệ dùng hình ảnh, video clip kể trên để “tống tình”, ép buộc chị T. đi nhà nghỉ.

Cán bộ xã dùng ảnh 'nóng' tống tình người yêu cũ ảnh 1 Các tin nhắn mà ông Đệ dùng để tống tình chị T

Ngoài việc lưu trữ hình ảnh, video clip của chị T, Đệ còn lưu hình ảnh nhạy cảm của 2 người phụ nữ khác rồi lưu vào máy tính cơ quan.

Do là máy tính dùng chung nên một số cán bộ văn phòng mở ra xem và sao lưu những hình ảnh này vào USB cá nhân. 

Sau quá trình kiểm tra, xem xét, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Châu Thành kết luận: ông Phan Thành Đệ với vai trò là một Đảng viên nhưng chưa thực hiện đầy đủ các chỉ thị, quy định, Điều lệ Đảng; không gương mẫu, thiếu tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của người Đảng viên, làm ảnh hưởng đến uy tín của nhiều người, của bản thân, của cơ quan, của đơn vị, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân.

MỚI - NÓNG
Hà Nội cử 20 chuyên gia hỗ trợ Bắc Giang chống dịch COVID-19
Hà Nội cử 20 chuyên gia hỗ trợ Bắc Giang chống dịch COVID-19
TPO - “Thành phố sẽ cử ngay 16 chuyên gia chống dịch hàng đầu để hỗ trợ cho Bắc Giang. Ngay trong chiều nay (16/5) các chuyên gia sẽ lên đường nhận nhiệm vụ khoanh vùng, truy vết, tư vấn tăng cường phương châm 4 tại chỗ để nhanh chóng khoanh vùng dập dịch”, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh nêu.

Có thể bạn quan tâm

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Con đường đi lên chủ nghĩa xã hội là đúng đắn

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Con đường đi lên chủ nghĩa xã hội là đúng đắn

Nhân dịp kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2021) và bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 (ngày 23/5/2021), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng có bài viết quan trọng "Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam". Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết này.
Lực lượng quân đội tiến hành khử khuẩn khu công nghiệp An Đồn (Sơn Trà, Đà Nẵng) sau khi có ca lây nhiễm ở đây.

Bí thư Đà Nẵng đề nghị xử lý 2 công ty để dịch bệnh lây lan ở khu công nghiệp An Đồn

TPO - Ngày 16/5, tại buổi họp với Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 thành phố, ông Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng đề nghị cơ quan chức năng thành phố xem xét xử lý trách nhiệm đối với 2 công ty tại khu công nghiệp An Đồn (quận Sơn Trà) trong việc chấp hành các quy định về phòng chống dịch COVID-19. 
Tối 16/5, thêm 57 ca mắc mới COVID-19

Tối 16/5, thêm 57 ca mắc mới COVID-19

TPO - Tối 16/5, Bộ Y tế cho biết có 57 ca mắc mới COVID-19. Trong đó 3 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bà Rịa - Vũng Tàu (1), Hà Nội (2). 54 ca mắc ghi nhận trong nước tại Đà Nẵng (12), Điện Biên (7), Hà Nam (6), Hải Dương (2), Bắc Ninh (24), Hà Nội (3). Số ca mới trong khu cách ly: 54 ca. Không phát hiện các ổ dịch mới.
Theo chân lực lượng thầm lặng 115 cấp cứu bệnh nhân COVID-19 trong đêm mưa

Theo chân lực lượng thầm lặng 115 cấp cứu bệnh nhân COVID-19 trong đêm mưa

TPO - Những ngày này tại các địa phương có ca bệnh COVID-19, bên cạnh đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế đang túc trực tại các bệnh viện, trung tâm y tế chiến đấu với bệnh dịch, cứu chữa bệnh nhân, còn có một lực lượng y tế với công việc lặng thầm, vô cùng vất vả nơi tuyến đầu chống dịch, đó là lực lượng Cấp cứu 115.