Cán bộ xã dùng ảnh 'nóng' tống tình người yêu cũ

TPO - Dù đã lấy vợ nhưng Đệ vẫn chủ động liên lạc và rủ tình cũ là chị T. đi nhà nghỉ quan hệ tình dục. Khi chị T. không đồng ý, Đệ dùng hình ảnh, clip nóng để “tống tình” chị này.

Ngày 19/4, tin từ Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Châu Thành, tỉnh Hậu Giang cho biết, họ vừa kỷ luật bằng hình thức khai trừ Đảng đối với ông Phan Thành Đệ (đảng viên thuộc Chi bộ Văn phòng UBND xã Đông Phước, cán bộ địa chính-xây dựng xã Đông Phước, huyện Châu Thành).

Trước đó, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Châu Thành cử cán bộ đến hỗ trợ Đảng ủy xã Đông Phước thành lập Tổ kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với Phan Thành Đệ.

Qua xác minh, Tổ kiểm tra xác định ông Đệ và chị T.T.K.T. (nguyên là cán bộ Văn thư lưu trữ Văn phòng UBND xã Đông Phước) có quan hệ tình cảm. Cả hai từng vào nhà nghỉ quan hệ tình dục. Tại đây, ông Đệ dùng điện thoại chụp, quay clip những hình ảnh nhạy cảm của chị T.

Sau một thời gian, cả hai chia tay, Đệ đi lấy vợ. Dù đã kết hôn nhưng Đệ vẫn chủ động liên lạc và rủ chị T. vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục. Khi chị T. không đồng ý, Đệ dùng hình ảnh, video clip kể trên để “tống tình”, ép buộc chị T. đi nhà nghỉ.

Cán bộ xã dùng ảnh 'nóng' tống tình người yêu cũ ảnh 1 Các tin nhắn mà ông Đệ dùng để tống tình chị T

Ngoài việc lưu trữ hình ảnh, video clip của chị T, Đệ còn lưu hình ảnh nhạy cảm của 2 người phụ nữ khác rồi lưu vào máy tính cơ quan.

Do là máy tính dùng chung nên một số cán bộ văn phòng mở ra xem và sao lưu những hình ảnh này vào USB cá nhân. 

Sau quá trình kiểm tra, xem xét, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Châu Thành kết luận: ông Phan Thành Đệ với vai trò là một Đảng viên nhưng chưa thực hiện đầy đủ các chỉ thị, quy định, Điều lệ Đảng; không gương mẫu, thiếu tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của người Đảng viên, làm ảnh hưởng đến uy tín của nhiều người, của bản thân, của cơ quan, của đơn vị, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân.

MỚI - NÓNG
Bộ trưởng phụ trách châu Âu của Pháp Clement Beaune. (Ảnh: CNN)
Bộ trưởng Pháp ‘dội nước lạnh’ vào hy vọng của Ukraine
TPO - Nỗ lực của Ukraine nhằm trở thành thành viên của Liên minh châu Âu (EU) sẽ mất ít nhất “15-20 năm” mới hoàn thành, Bộ trưởng phụ trách châu Âu của Pháp Clement Beaune cho biết ngày 22/5, trong khi thúc đẩy ý tưởng thay thế của Tổng thống Emmanuel Macron về việc tạo ra “cộng đồng chính trị châu Âu” mới, bao gồm cả Ukraine.

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV: Giải quyết bức xúc của dân về tham nhũng, lãng phí

Khai mạc kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV: Giải quyết bức xúc của dân về tham nhũng, lãng phí

TP - Sáng nay (23/5), Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV chính thức khai mạc. Trao đổi với PV Tiền Phong về một số nội dung trọng tâm của Kỳ họp, nhiều đại biểu bày tỏ mong muốn, Quốc hội sẽ dành nhiều thời gian thảo luận những vấn đề bức thiết mà nhân dân quan tâm, nhất là những vấn đề liên quan đến chương trình phục hồi kinh tế và phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực.
XEM trực tiếp khai mạc Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV

XEM trực tiếp khai mạc Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV

TPO - Sáng 23/5, Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV khai mạc tại Hội trường Diên Hồng, Nhà Quốc hội, thủ đô Hà Nội. Sau phát biểu khai mạc kỳ họp của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ trình bày Báo cáo đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và ngân sách nhà nước năm 2021; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2022.
Gia Lai chưa phát huy hết tiềm năng, cần tăng tốc, đột phá

Gia Lai chưa phát huy hết tiềm năng, cần tăng tốc, đột phá

TPO - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đánh giá, tỉnh Gia Lai chưa phát huy hết tiềm năng, hạ tầng chiến lược còn hạn chế, tính tự tin vươn lên từ nội lực đã có nhưng chưa nhiều. Từ đây, Thủ tướng đề nghị tỉnh cần đẩy nhanh tiến độ, nâng cao hiệu quả đầu tư công, tránh dàn trải, chia cắt, manh mún.
Cách nào 'giải cứu' hai rốn ngập mới xuất hiện ở TPHCM?

Cách nào 'giải cứu' hai rốn ngập mới xuất hiện ở TPHCM?

TPO - TPHCM mới xuất hiện những trận mưa tuy không lớn nhưng "rốn ngập" Nguyễn Văn Quá (quận 12) và Phan Huy Ích (quận Gò Vấp) đã bị ngập dù một trong hai tuyến đường mới được đầu tư nâng cấp, thay cống lớn. Chuyên gia cho rằng, nâng đường, thay cống là giải pháp đã lỗi thời, cần áp dụng các giải pháp khác để đạt hiệu quả hơn cũng như tránh thất thoát ngân sách.
Các em học sinh dâng hương các liệt sĩ và đặt hoa trước Tượng đài Bác Hồ. Ảnh: Văn Chương

Tượng Bác trong rừng khộp

TP - Mờ sáng, sân Đồn biên phòng Đắk Đam, Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Nông đã ríu rít tiếng chim. Ở tuyến biên giới Đắk Nông, đa phần các đơn vị biên phòng đều nằm lọt giữa đại ngàn. Những người lính nơi đây đã xây dựng tượng đài Bác Hồ bằng đá hoa cương và địa điểm này thành điểm đến của học sinh, giáo viên.