Bắc Giang:

Cán bộ văn phòng Đảng ủy xã thắt cổ tự tử

TPO - Khoảng 4 giờ 45 phút hôm nay (7/9), ông Đỗ Văn Thơm (SN 1973) sinh sống tại thôn Chùa Nguộn, xã Nhã Nam (huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) là cán bộ Văn phòng Đảng ủy xã Nhã Nam được phát hiện treo cổ tự tử.

Theo thông tin từ lãnh đạo xã Nhã Nam, ông Thơm từng có thời gian làm Phó Chủ tịch UBND xã Nhã Nam nhưng do có một số sai phạm trong lĩnh vực đất đai nên được chuyển sang làm cán bộ thống kê thuộc UBND xã Nhã Nam rồi sau đó chuyển sang Văn phòng Đảng ủy xã.

Một số người thân cho biết, ông Thơm bị bệnh tiểu đường nhiều năm nay. Ông Thơm hiện đang có vợ làm tại một Công ty may tại huyện Yên Thế. 

Trước khi xảy ra vụ việc, ông Thơm có gọi điện thoại cho một người cháu tuy nhiên khi người này đến thì ông Thơm đã tử vong. Lực lượng công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường nhưng gia đình không cho khám nghiệm tử thi và thực hiện các thủ tục an táng bình thường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Liên Khui Thìn

Vì sao vụ 'tẩu tán' 2 lô đất vàng của cựu tử tù Liên Khui Thìn không bị xử lý?

TPO - Việc chuyển nhượng 2 lô đất vàng 5.000 m2 và 3ha đất là tài sản thi hành án ở phường Thảo Điền (TP Thủ Đức) bằng giá đền bù thu hồi đất của nhà nước trong thời gian ông Liên Khui Thìn chấp hành án đã được Ban Chỉ đạo thi hành án phần tài sản vụ án Epco-Minh Phụng chỉ ra nhiều sai phạm và trái pháp luật. Hồ sơ vụ việc đã được chuyển sang cơ quan điều tra từ hơn 10 năm trước, song không ai bị xử lý.