Bắc Giang:

Cán bộ văn phòng Đảng ủy xã thắt cổ tự tử

TPO - Khoảng 4 giờ 45 phút hôm nay (7/9), ông Đỗ Văn Thơm (SN 1973) sinh sống tại thôn Chùa Nguộn, xã Nhã Nam (huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) là cán bộ Văn phòng Đảng ủy xã Nhã Nam được phát hiện treo cổ tự tử.

Theo thông tin từ lãnh đạo xã Nhã Nam, ông Thơm từng có thời gian làm Phó Chủ tịch UBND xã Nhã Nam nhưng do có một số sai phạm trong lĩnh vực đất đai nên được chuyển sang làm cán bộ thống kê thuộc UBND xã Nhã Nam rồi sau đó chuyển sang Văn phòng Đảng ủy xã.

Một số người thân cho biết, ông Thơm bị bệnh tiểu đường nhiều năm nay. Ông Thơm hiện đang có vợ làm tại một Công ty may tại huyện Yên Thế. 

Trước khi xảy ra vụ việc, ông Thơm có gọi điện thoại cho một người cháu tuy nhiên khi người này đến thì ông Thơm đã tử vong. Lực lượng công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường nhưng gia đình không cho khám nghiệm tử thi và thực hiện các thủ tục an táng bình thường.

MỚI - NÓNG
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
TPO - Sáng 9/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội thảo "Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc" sẽ tập trung trao đổi, chia sẻ những mô hình hay, kinh nghiệm tốt trong chuyển đổi số ở khu vực trung du, miền núi phía Bắc; góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số, thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển kinh tế số ở khu vực rộng lớn, giàu tiềm năng nhưng cũng còn nhiều khó khăn này.