Bắc Giang:

Cán bộ văn phòng Đảng ủy xã thắt cổ tự tử

TPO - Khoảng 4 giờ 45 phút hôm nay (7/9), ông Đỗ Văn Thơm (SN 1973) sinh sống tại thôn Chùa Nguộn, xã Nhã Nam (huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) là cán bộ Văn phòng Đảng ủy xã Nhã Nam được phát hiện treo cổ tự tử.

Theo thông tin từ lãnh đạo xã Nhã Nam, ông Thơm từng có thời gian làm Phó Chủ tịch UBND xã Nhã Nam nhưng do có một số sai phạm trong lĩnh vực đất đai nên được chuyển sang làm cán bộ thống kê thuộc UBND xã Nhã Nam rồi sau đó chuyển sang Văn phòng Đảng ủy xã.

Một số người thân cho biết, ông Thơm bị bệnh tiểu đường nhiều năm nay. Ông Thơm hiện đang có vợ làm tại một Công ty may tại huyện Yên Thế. 

Trước khi xảy ra vụ việc, ông Thơm có gọi điện thoại cho một người cháu tuy nhiên khi người này đến thì ông Thơm đã tử vong. Lực lượng công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường nhưng gia đình không cho khám nghiệm tử thi và thực hiện các thủ tục an táng bình thường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bản tin hình sự: Triệt phá ổ nhóm cộm cán, cho vay nặng lãi hàng chục tỷ đồng

Bản tin hình sự: Triệt phá ổ nhóm cộm cán, cho vay nặng lãi hàng chục tỷ đồng

TPO - TIN NÓNG ngày 16/10: Truy nã cặp vợ chồng ôm hơn 3 tỷ đồng tiền ‘phường, họ’ rồi bỏ trốn; Triệt phá ổ nhóm cho 300 người vay lãi nặng lên tới hàng chục tỷ đồng; Thầy mo giết người bằng lá ngón, cướp đồ lễ trị giá 300 triệu đồng; Nhà báo Hàn Ni làm việc với công an về đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng...