Cán bộ phường có bằng thạc sĩ được trợ cấp 500.000 đồng/tháng

Cán bộ phường có bằng thạc sĩ được trợ cấp 500.000 đồng/tháng
TP - Ban Thường vụ Thành ủy TP Hồ Chí Minh vừa có văn bản thống nhất trợ cấp thêm mỗi cán bộ đang công tác ở phường - xã, thị trấn có bằng thạc sĩ trở lên với mức 500.000 đồng/người/tháng.

Thời gian thực hiện từ tháng 10/2008.

Thường trực Thành ủy TP Hồ Chí Minh  cũng đã có văn bản thống nhất chủ trương chi ngân sách TP để giải quyết chế độ bảo hiểm xã hội cho 365 cán bộ phường - xã, thị trấn đã nghỉ việc.

Thành ủy TP Hồ Chí Minh  đã kiến nghị Bộ Nội vụ xem xét, giải quyết chế độ bảo hiểm xã hội cho số cán bộ đang giữ các chức danh khác tại phường - xã, thị trấn nhưng chưa được tính là thời gian công tác có tham gia bảo hiểm xã hội; số cán bộ có thời gian gián đoạn (đi học trên 12 tháng) chưa được tính thời gian công tác liên tục để tham gia bảo hiểm xã hội

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà Trần Huyền Trang (thứ hai, từ phải sang) từng được bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc ở tuổi 31

Thu hồi quyết định bổ nhiệm nữ Phó giám đốc Sở 31 tuổi ở Vĩnh Phúc

TPO - Chiều 18/6, đại diện Vụ Công chức Viên chức (Bộ Nội vụ) cho biết, thực hiện kết luận của Ủy ban KTTƯ, tỉnh Vĩnh Phúc đã ban hành văn bản rút lại các quyết định bổ nhiệm cán bộ không đủ tiêu chuẩn, điều kiện. Trong số các trường hợp bị rút quyết định có bà Trần Huyền Trang, Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Vĩnh Phúc.
10 ký túc xá đại học ở TPHCM trở thành nơi cách ly tập trung

10 ký túc xá đại học ở TPHCM trở thành nơi cách ly tập trung

TPO - Trước diễn biến nhiều ca nhiễm COVID-19 liên tiếp được phát hiện trong cộng đồng và trong quá trình khoanh vùng sàng lọc, TPHCM đã đề nghị 10 ký túc xá đại học trên địa bàn thành phố sắp xếp, chuẩn bị để làm khu cách ly y tế tập trung trong trường hợp cần thiết. Hiện đã có nhiều trường hợp được bố trí vào thực hiện cách ly tại các cơ sở lưu trú sinh viên này.