Cán bộ huyện truy sát nhau vì mâu thuẫn ở quán Karaoke

TPO - Sáng ngày 5/5, các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể anh Lê Xuân Sơn (39 tuổi, trú tại thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana) cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, khoảng 19h30 ngày 4/5, sau khi nhậu xong, Nguyễn Minh Hải (34 tuổi, trú tại xã Bình Hòa) cùng 2 người thân trong gia đình đến quán Karaoke Thái Gia Hưng ở thị trấn Buôn Trấp để hát và uống bia.

Tại đây, Hải thấy nhóm của anh Sơn cũng đang hát ở phòng bên. Do có quen biết từ trước nên Hải đã cầm bia sang mời chào.

Cán bộ huyện truy sát nhau vì mâu thuẫn ở quán Karaoke ảnh 1Sau khi giết người Hải đến cơ quan đầu thú

Lúc Hải vừa vào thì thấy Sơn ra ngoài để gọi 2 nữ nhân viên phục vụ vào rót bia. Tuy nhiên, khi hai cô gái này đến thì bị một người trong phòng hát đuổi ra ngoài… Đến 21h30 cùng ngày, cả 2 nhóm đều ra về.

Khi đang đứng tính tiền ở quầy thu ngân thì Sơn và Hải xảy ra mâu thuẫn vì Sơn cho rằng Hải là người đuổi 2 cô gái phục vụ.

Được mọi người can ngăn nên Hải bỏ ra về. Trên đường về, vì bực tức nên Hải đã vào nhà của một người quen lấy 2 con dao bầu và quay lại quán Karaoke tìm Sơn.

Cán bộ huyện truy sát nhau vì mâu thuẫn ở quán Karaoke ảnh 2Cơ quan Công an khám nghiệm hiện trường

Khi thấy Sơn ra đến sảnh, Hải liền lao đến cầm dao đâm một nhát vào ngực khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ.

Sau khi gây án, Hải đã đến Công an huyện Krông Ana đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình…

Được biết, Hải và Sơn hiện đang công tác tại UBND huyện Krông Ana. Hải là cán bộ của phòng Kinh tế hạ tầng, còn Sơn là cán bộ của Trung tâm phát triển quỹ đất huyện.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
TPO - Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, thế hệ trẻ Quảng Ngãi chính là những chủ nhân tương lai, đóng vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của tỉnh và mục tiêu, tầm nhìn xây dựng đất nước đến năm 2030, 2045 như Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.