Cán bộ đài TH đã quay lén nhà vệ sinh nữ một thời gian dài

Cán bộ đài TH đã quay lén nhà vệ sinh nữ một thời gian dài
Ngay file video đầu tiên, cả chục nhân viên ồ lên khi phát hiện gương mặt ông M đang nhìn vào ống kính, bàn tay với về máy để chỉnh sửa góc quay.

> Cán bộ đài truyền hình đặt camera trong nhà vệ sinh nữ

Ở file video gần nhất, mọi người thấy chị H bước vào phòng vệ sinh, và không hề hay biết đang bị quay lén.

Một nhân viên nhà sách Trung Tâm thuộc Cty CP sách và dịch vụ văn hóa tỉnh Long An, nằm trên đường Võ Văn Tân, phường 2, TP Tân An, Long An. cho biết, ông M là khách quen nên các nhân viên ở đây ai cũng biết tên và đơn vị công tác.

Camera tại nhà sách ghi nhận, hôm 18/10, ông M sau khi vào khu vực vệ sinh thì lên tầng 2 đọc sách. Một lúc sau, chị H (nhân viên nhà sách) vào nhà vệ sinh. Được một lúc, chị nhìn lên lỗ thông gió gần trần nhà, cách mặt đất khoảng 2,5m có một camera siêu nhỏ… đang chĩa về phía mình.

Ngay lập tức, chị trèo lên bệ bồn cầu, với tay lấy camera đem ra ngoài cắm vào máy tính.

Ngay file video đầu tiên, cả chục nhân viên ồ lên khi phát hiện gương mặt ông M đang nhìn vào ống kính, bàn tay với về máy để chỉnh sửa góc quay. Ở file video gần nhất, mọi người thấy chị H bước vào phòng vệ sinh, khép cửa lại và không hề hay biết đang bị quay lén.

Ngay sau đó, các nhân viên báo ngay cho lãnh đạo nhà sách. Khoảng 10 phút sau thì công an xuất hiện.

Thời điểm này, ông M vẫn đọc sách bình thường. Một lúc sau, ông M xuống tầng trệt và vào nhà vệ sinh nữ. Khi ông M vừa bước ra thì công an đã đứng sẵn ngay lối ra vào. Công an cầm camera, hỏi “Có phải của anh không?”. Ông M tái mặt, lí nhí đáp là phải.

Một nữ nhân viên bức xúc: “Có một file thời điểm quay là ngày 5/6. Chúng tôi không biết mấy tháng nay ông M quay nhiều hay ít bởi ông rất thường xuyên vào nhà sách. Hôm phát hiện vụ việc, toàn thể chị em không ai dám vào nhà vệ sinh vì sợ. Nhiều nữ nhân viên còn trẻ, vào phòng vệ sinh làm chuyện riêng tư, giờ mất ăn mất ngủ luôn”.

Một nhân viên nữ trẻ đẹp của Đài PTTHLA cũng cho biết, mấy tháng nay nhìn thái độ của ông M hơi là lạ, có khi nhìn chị em rồi cười tủm tỉm một mình mà không ai biết ông cười chuyện gì. Nay sự việc bị phát giác, nhiều chị em bắt đầu thấy lo lắng.

Ngày 28/10, trao đổi với chúng tôi ông Huỳnh Văn Sáu, Phó Giám đốc Đài Phát thanh truyền hình Long An (PTTHLA) cho biết, Phòng An ninh Chính trị nội bộ (PA83, Công an tỉnh Long An) đang điều tra làm rõ vụ ông Nguyễn Công M (cán bộ kỹ thuật của đài, chuyên dựng phim) bị cho rằng đặt camera siêu nhỏ trong nhà vệ sinh nữ.

Cũng theo ông Sáu, tường trình của ông M trước Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ đài PTTHLA (ông M là đảng viên) cho biết, ngày 18/10, ông đến nhà sách Trung Tâm mua trà.

Do nhà vệ sinh nam đang có người nên ông sử dụng nhà vệ sinh nữ. Sau đó, ông làm rơi camera siêu nhỏ xuống sàn nhà vệ sinh nên ông nhặt lên và để trên ngạch cửa. Khi đi ra, ông bỏ quên camera trong nhà vệ sinh.

"Do chưa có kết luận nên chúng tôi chưa thể xử lý và anh M vẫn đi làm việc bình thường”, ông Sáu nói.

“Khi có dư luận, chúng tôi đã liên hệ với Ban Giám đốc Nhà sách, họ nói đã bàn giao toàn bộ hồ sơ cho công an. Chúng tôi có liên hệ với PA83 thì cơ quan này cho biết vẫn chưa điều tra xong.

Theo Dân Việt

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm