Camila Cabello gặp sự cố ‘lộ hàng’ trên sóng truyền hình

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong lúc thể hiện kỹ năng vũ đạo, Camila Cabello không may hớ hênh vòng một ngay trên sóng chương trình truyền hình.

Hôm thứ Hai (7/3), Camila Cabello nhận lời làm khách mời trong chương trình “The One Show” trên kênh BBC (Anh). Do tình hình dịch bệnh, Camila tham gia cuộc phỏng vấn từ xa thông qua thiết bị truyền phát trực tuyến.

Camila Cabello gặp sự cố ‘lộ hàng’ trên sóng truyền hình ảnh 1

Camila Cabello làm khách mời trong chương trình “The One Show”.

Trong lúc quảng bá cho đĩa đơn mới nhất “Bam Bam”, nữ ca sĩ sinh năm 1997 hào hứng đứng dậy thể hiện khả năng vũ đạo. Tuy nhiên, khi đang hất tóc, Camila vô tình kéo lệch cổ áo sơ mi sang một bên, để lộ vòng một trước sự chứng kiến của 3 MC và khán giả xem truyền hình.

Camila Cabello "lộ hàng" trên sóng truyền hình.

Dù nhanh chóng chỉnh sửa trang phục, sự cố trên khiến những người dẫn chương trình sửng sốt. Nam diễn viên hài Alan Carr lập tức che miệng vì sốc và để nín cười, sau đó nói đùa: “Tôi từng làm nạn nhân của cyber flashing (bị quấy rối bằng việc gửi hình ảnh tục tĩu cho người lạ thông qua AirDrop). Và bạn vừa làm điều đó xong. Xác suất của điều này là gì?”.

MC Alex Jones lập tức tiếp lời: “Bạn biết không, có một chút trục trặc về trang phục. Tôi không biết mình đã thấy gì. Có một cái gì đó loé lên”.

Trong khi đó, MC Jermaine Jenas đỏ bừng mặt trước khi lấy lại bình tĩnh và giải quyết bầu không khí ngượng ngùng: “Chúng ta sẽ tiếp tục”.

Camila Cabello gặp sự cố ‘lộ hàng’ trên sóng truyền hình ảnh 2

Nữ ca sĩ 9x nhanh chóng sửa lại trang phục.

Camila Cabello gặp sự cố ‘lộ hàng’ trên sóng truyền hình ảnh 3

Alan Carr che miệng vì sốc và buồn cười.

Sự cố “lộ hàng” của Camila Cabello nhanh chóng khiến mạng xã hội “bùng nổ”. Đông đảo người hâm mộ để lại bình luận động viên giọng ca “Havana”, cũng như hùa theo phản ứng của các MC: “Dù sao thì Camila Cabello cũng là nữ hoàng vì cách cô ấy xử lý tình huống và tiếp tục cuộc phỏng vấn”, “Tiếc cho cô ấy, nhưng ổn với chúng ta đúng không?”, “Thật bất ngờ. The One Show là chương trình tuyệt vời”, “Trời ơi, tôi đã hú lên trước sự cố bất ngờ của Camila Cabello trên The One Show”…

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG