Có 57 kết quả :

‘Mắt thần’ giám sát khu cách ly tập trung F1 ở Hà Nội

‘Mắt thần’ giám sát khu cách ly tập trung F1 ở Hà Nội

TPO - Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) triển khai lắp đặt camera giám sát quanh khu vực cách ly tập trung F1 thuộc phố Kiều Mai (phường Phúc Diễn). Việc áp dụng công nghệ " mắt thần " giúp cơ quan chức năng giám sát đầy đủ hoạt động của người bên trong và xung quanh khu cách ly. Ngoài ra, camera hỗ trợ việc trích xuất hành trình của những người ra vào và gần khu vực này để truy vết nhanh
Camera hành trình ghi lại những hành khách không đeo khẩu trang trên xe

Tổng cục Đường bộ nói gì về đề xuất xin lùi lắp camera trên xe khách, container?

TPO - Xung quanh đề nghị dừng hay lắp camera giám sát hành trình (trên xe khách, container và xe đầu kéo) gây xôn xao những ngày qua, lãnh đạo Tổng cục Đường bộ cho rằng, camera giám sát hành trình rất cần thiết, nhất là cho công tác chống dịch như hiện nay. Tuy nhiên, các xe ngừng kinh doanh do dịch thì chưa bắt buộc phải lắp. Ngoài ra, Tổng cục cũng đề nghị sớm tiêm vắc xin và có các biện pháp hỗ trợ lái xe trong dịch.
Tổng cục Đường bộ Việt Nam yêu cầu xe kinh doanh vận tải phải lắp camera trước 1/7 Ảnh: Anh Trọng

Lắp camera trên xe kinh doanh để làm gì?

TP - Chưa đưa ra quy chuẩn, dữ liệu thu được chưa biết truyền về đâu…, nhưng Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa yêu cầu các Sở GTVT tỉnh, thành phố triển khai lắp đặt camera ghi hình trên xe khách, xe tải, hoàn thành trước 1/7. Do lo ngại chi phí tốn kém nhưng sau đó lại để “tê liệt” như thiết bị giám sát hành trình (GPS), các hiệp hội vận tải đã có ý kiến về việc này.
“Mắt thần” trên QL1A qua tỉnh Bình Thuận

Hiệu quả gắn 'mắt thần' trên QL1A

Từ tháng 2, khi Phòng CSGT - Công an tỉnh Bình Thuận triển khai xử phạt các phương tiện vi phạm được hệ thống camera giám sát trên tuyến quốc lộ 1A đoạn qua tỉnh Bình Thuận ghi nhận, người dân lo bị phạt nguội và vì thế ý thức hơn về việc tuân thủ luật lệ khi tham gia giao thông.
Gian lận thi cử: Gắn camera giám sát, không tác dụng?

Gian lận thi cử: Gắn camera giám sát, không tác dụng?

Theo phương án thi THPT Quốc gia 2019, các điểm thi và hội đồng thi sẽ đặt camera giám sát phòng chứa tủ đựng đề thi và bài thi 24/24 giờ. Luật sư Đặng Văn Cường (Đoàn Luật sư TP. Hà Nội) cho rằng không phải là giải pháp để chặn đứng nạn tiêu cực, gian lận trong thi cử.