Cấm xe khu vực Nhà thờ Lớn phục vụ lễ Giáng sinh từ chiều ngày 24/12

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Để đảm bảo an toàn cho việc tổ chức đại lễ Giáng sinh tại Nhà thờ Lớn, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vừa cho biết từ 17h30 ngày 24/12 sẽ phối hợp cùng các đơn vị có liên quan cấm đường, không cho phương tiện ra vào các tuyến đường xung quanh Nhà thờ Lớn.

Theo đó, công an quận sẽ bố trí các chốt bảo đảm an ninh trật tự theo nhiều lớp, tổ chức phân luồng từ xa, kiểm soát người dân có giấy mời mới được đi vào khu vực thực hiện nghi lễ tôn giáo tại khu vực Nhà thờ Lớn.

Cấm xe khu vực Nhà thờ Lớn phục vụ lễ Giáng sinh từ chiều ngày 24/12 ảnh 1

Khu vực Nhà thờ Lớn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Lực lượng chức năng sẽ kiểm soát, ngăn chặn người và phương tiện không có nhiệm vụ đi vào khu vực Nhà thờ Lớn kể từ chiều 24/12.

Thượng tá Vũ Văn Huế , Phó trưởng công an quận Hoàn Kiếm - cho biết, trước các diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, đơn vị đã có phương án bảo vệ bảo đảm an ninh trật tự gửi đến các tổ chức, cơ sở tôn giáo hạn chế tập trung đông người.

Theo ông Huế, trên địa bàn quận có 4 cơ sở tôn giáo lớn được công an quận triển khai lực lượng đảm bảo trật tự, bảo vệ, chủ động ngăn chặn và ứng phó các hành vi lợi dụng hoạt động tôn giáo để vi phạm pháp luật.

MỚI - NÓNG
Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trao quyết định cán bộ
Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trao quyết định cán bộ
TPO - Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) tối cao Lê Minh Trí đã bổ nhiệm ông Ngô Phạm Việt, Trưởng phòng Thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử án hình sự về kinh tế và tham nhũng và ông Nguyễn Anh Tuấn, Viện trưởng Viện KSND quận 1, cùng giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện KSND TPHCM.