Cấm xe khu vực Nhà thờ Lớn phục vụ lễ Giáng sinh từ chiều ngày 24/12

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Để đảm bảo an toàn cho việc tổ chức đại lễ Giáng sinh tại Nhà thờ Lớn, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vừa cho biết từ 17h30 ngày 24/12 sẽ phối hợp cùng các đơn vị có liên quan cấm đường, không cho phương tiện ra vào các tuyến đường xung quanh Nhà thờ Lớn.

Theo đó, công an quận sẽ bố trí các chốt bảo đảm an ninh trật tự theo nhiều lớp, tổ chức phân luồng từ xa, kiểm soát người dân có giấy mời mới được đi vào khu vực thực hiện nghi lễ tôn giáo tại khu vực Nhà thờ Lớn.

Cấm xe khu vực Nhà thờ Lớn phục vụ lễ Giáng sinh từ chiều ngày 24/12 ảnh 1

Khu vực Nhà thờ Lớn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Lực lượng chức năng sẽ kiểm soát, ngăn chặn người và phương tiện không có nhiệm vụ đi vào khu vực Nhà thờ Lớn kể từ chiều 24/12.

Thượng tá Vũ Văn Huế , Phó trưởng công an quận Hoàn Kiếm - cho biết, trước các diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, đơn vị đã có phương án bảo vệ bảo đảm an ninh trật tự gửi đến các tổ chức, cơ sở tôn giáo hạn chế tập trung đông người.

Theo ông Huế, trên địa bàn quận có 4 cơ sở tôn giáo lớn được công an quận triển khai lực lượng đảm bảo trật tự, bảo vệ, chủ động ngăn chặn và ứng phó các hành vi lợi dụng hoạt động tôn giáo để vi phạm pháp luật.

MỚI - NÓNG
Giá vàng nhẫn tròn trơn bán ra mức 77,8 triệu đồng/lượng, vàng miếng SJC bán ra 80 triệu đồng/lượng. (Ảnh:PQ).
Giá vàng nhẫn tiếp tục tăng
TPO - Sáng nay (19/7), giá vàng nhẫn tròn trơn tiếp tục tăng 400.000 đồng/lượng so với hôm qua, lên mức 77,6 triệu đồng/lượng. Giá vàng miếng SJC bán ra duy trì mức 80 triệu đồng/lượng.
Đã mắt xem ngư dân Quảng Ngãi vây lưới đánh bắt cá ngừ trên biển
Đã mắt xem ngư dân Quảng Ngãi vây lưới đánh bắt cá ngừ trên biển
TPO - Khi phát hiện đàn cá nổi lên kiếm ăn, ngay lập tức ngư dân liền cho rồ ga, chồm lên như những chiến mã lướt trên sóng nước vẽ thành vòng tròn trên biển. Các ngư dân vội buông lưới vây quanh đàn cá. Những con cá khi được kéo lên còn tươi rói giãy đành đạch trông rất đã mắt, ai xem xong cũng muốn theo ngư dân đi biển một lần.