Cảm nhận vị bánh của yêu thương

0:00 / 0:00
0:00
Đó là cách mà nhiều người nói về mùa bánh Trung thu năm nay, khi mà không ít doanh nghiệp bất chấp khó khăn trăm bề để vẫn “nóng lò” trong mùa dịch này. Và với công ty Đại Phát, mỗi chiếc bánh không chỉ gửi gắm tình yêu thương mà còn là lời chúc phúc và niềm hy vọng về một cuộc sống bình yên, may mắn phía trước.

Bất chấp việc nhiều thương hiệu bánh trung thu lớn phải công bố ngừng sản xuất trong mùa giãn cách xã hội, công ty Đại Phát vẫn quyết định sản xuất bánh bất chấp nhiều khó khăn như sự đứt gãy chuỗi cung ứng khiến nguyên liệu đầu vào gặp khó; thiếu hụt lao động trong mùa dịch hay kênh phân phối đến tay khách hàng gặp nhiều trở ngại…

Nói về quyết tâm này, theo ông Hứa Ngọc Lâm, Tổng Giám đốc Công ty cho biết, do hiểu rõ được giá trị tinh thần của Tết Trung thu và mong muốn của mọi người, nên mặc dù đang trong thời gian giãn cách xã hội kéo dài với nhiều khó khăn và áp lực, công ty quyết định vẫn tiếp tục sản xuất.

Cảm nhận vị bánh của yêu thương ảnh 1

Và quan trọng nhất, theo ông Hứa Ngọc Lâm, qua những sản phẩm chất lượng của mình, Đại Phát muốn giúp mọi người có những lễ hộp trung thu để thể hiện sự kính trọng, gửi lời chúc phúc đến những người thân yêu cũng như những khách hàng và đối tác. Đó chính là cách để sưởi ấm những tấm lòng, thắp sáng những niềm tin trong những ngày gian khó của mùa giãn cách.

Năm nay, chủ đề bánh được Đại Phát chọn là “Vươn cánh Phượng hoàng, An khang hoà hợp”. Phượng hoàng là hình ảnh tượng trưng cho thịnh vượng và bất tử. Sử dụng hình ảnh Phượng hoàng, theo ông Hứa Ngọc Lâm, Đại Phát muốn gửi thông điệp, cầu chúc cho mọi người mọi nhà nhiều ý chí và nghị lực vượt qua mọi khó khăn phía trước chờ đón một ngày mai tươi sáng mới như cánh Phượng Hoàng mãi bay cao.

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty Đại Phát không ngừng nghiên cứu, đổi mới cả về hương vị bánh. Trên tinh thần duy trì hương vị truyền thống và nét văn hóa lâu đời, công ty luôn cải tiến, ứng dụng máy móc và công nghệ tiên tiến để cho ra đời những loại bánh mới lạ và thơm ngon, phù hợp với đông đảo khách hàng, giúp Đại Phát giữ vững lượng khách hàng lớn đã gắn bó nhiều năm.

Cảm nhận vị bánh của yêu thương ảnh 2

Đặc biệt, việc đầu tư cho mẫu mã sản phẩm luôn được công ty đặt lên hàng đầu. Xuất phát từ quan điểm, quà tặng Trung thu phải có sự kết hợp hoàn hảo giữa lễ hộp trang trọng và bánh ngon thượng hạng mới nâng tầm giá trị của người nhận. Vì vậy, năm nay Đại Phát tập trung vào sản phẩm chủ lực là những lễ hộp sang trọng, mang thông điệp tích cực, sẽ là món quà ý nghĩa để bạn dành tặng cho những người thương yêu của mình.

Bánh trung thu Đại Phát đã gắn liền với tâm trí của nhiều người. Đó còn là ký ức tuổi thơ bên gia đình đầm ấm quầy quần, đĩa bánh Trung thu thơm nức ngọt bùi gắn kết cả gia đình bên nhau. Trung thu năm nay nhiều người có lẽ sẽ khó được xum vầy như mọi năm nhưng đĩa bánh Trung thu Đại Phát vẫn đó, hơi ấm gia đình lẩn quất đâu đây khiến những người con xa quê đỡ chạnh lòng mùa dịch.

- Hiện tại công ty sẽ giao hàng sau 5 ngày nhận đơn đặt hàng. Công ty sẽ cố gắng giao hàng sớm hơn khi điều kiện giao hàng cho phép)

- Đơn hàng trên 1 triệu VND, được miễn phí ship. Tuy nhiên 1 đơn hàng chỉ giao tới 2 địa điểm cho 1 khách, giao nhiều địa điểm hơn tiền ship tính theo từng khu vực

- Đại Phát sẽ cập nhật thường xuyên, tìm kiếm những phương thức giao hàng tốt nhất, để khi điều kiện giao hàng được cho phép thuận lợi hơn sẽ giao hàng đầy đủ đến cho khách hàng.

MỚI - NÓNG