Có 40 kết quả :

Liệu động vật có thể dự đoán được động đất?

Liệu động vật có thể dự đoán được động đất?

TPO - Trận động đất mạnh 7,2 độ Richter vừa xảy ra tại Haiti đã khiến hơn 2000 người thương vong. Trong dòng tin tức về thảm họa này, có một câu hỏi vừa cũ vừa mới rằng, liệu chúng ta có thể dự đoán được các trận động đất nhờ vào loài vật hay không?
Tin vắn Văn Nghệ

Tin vắn Văn Nghệ

TP - Triển lãm sắp đặt Những vết hằn của Khổng Đỗ Tuyền mở từ 18h, ngày 13/1 đến 13/2/2017, tại UrbanArt, 46 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TPHCM. 
TPHCM - Đại đô thị của Việt Nam

TPHCM - Đại đô thị của Việt Nam

TP - 10h sáng 9/10, tại Salon Văn hóa Cà phê thứ 7, Lầu 1, Trung Nguyen Café, 19B Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TPHCM sẽ giới thiệu sách và thuyết trình chuyên môn cuốn sách “TPHCM - Đại đô thị của Việt Nam” (Phiên bản năm 2017). 
Thiều Bảo Trang: Đòi hỏi ngược

Thiều Bảo Trang: Đòi hỏi ngược

TP - Khi phóng viên hỏi cô về mối quan hệ nhiều đồn thổi với nhạc sỹ Phương Uyên, Thiều Bảo Trang nói: “Khi khán giả thật sự mở lòng và yêu thương tôi bằng mọi giá, tôi sẽ mở lòng hết với họ. Hiện tại tôi chưa cảm nhận được điều đó”. 
"Táo QUân 2016" được dân mạng khen ngợi hết lời.

Dân mạng hết lời khen ngợi Táo Quân 2016

TPO - Chương trình hài được mong đợi nhất dịp Tết Nguyên đán năm nay – “Táo Quân 2016” dường như đã không phụ lòng người hâm mộ khi chạm đến những vấn đề thời sự “nóng”, mang lại những tiếng cười vừa sảng khoái, vừa sâu cay.
Gia đình trung úy QNCN Nguyễn Duy Chinh.

10 năm, những cuộc chia ly và hội ngộ

TPO - Hội ngộ rồi chia ly, chia ly hẹn ngày hội ngộ, chuyện của vợ chồng trung úy quân nhân chuyên nghiệp (QNCN) Nguyễn Duy Chinh cũng là chuyện của rất nhiều gia đình những người lính đã và đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền Tổ quốc ở huyện đảo Trường Sa. 
Hình minh họa. Ảnh: Internet

Nhà văn và cô gái trên đường

TP - Giữa trưa, nhà văn đang chạy xe máy trên đường nắng chang Sài Gòn, bất chợt một cô gái chạy xe kè một bên hỏi rất khẽ: Đi chơi với em không anh? “Thoáng một giây sững sờ. Nhìn sang thấy em khẩu trang kín mít. Áo sơ mi trắng lấp ló bộ ngực căng đầy. 
Ảnh minh họa: Internet

Tại anh không chịu…mở lời

Anh mở lịch công tác. Có đợt tập huấn dòng sản phẩm mới của công ty. Cũng là thời điểm cuối năm như ngày đó, cái tháng trời man mác dễ làm người ta thấy cô đơn và thèm… đi chơi ấy, cũng địa điểm đó, chỉ khác là không phải của năm cũ mà thôi…
Quách Ngọc Ngoan: Xuống tóc để đổi thay

Quách Ngọc Ngoan: Xuống tóc để đổi thay

TP - Sau khi bị tố ruồng bỏ con, vô trách nhiệm, Quách Ngọc Ngoan đã phản hồi trên trang cá nhân: “Tôi nghĩ đã đến lúc mọi người thôi nói về những điều ngớ ngẩn và dành thời gian để thưởng thức những tác phẩm hay. Đón nhận tôi ở những bộ phim và cảm nhận về nó”.