Cẩm nang phối đồ theo phong cách tại Khánh Ly Boutique

0:00 / 0:00
0:00
Đến với Khánh Ly Boutique, phái đẹp có thể chọn những bộ trang phục dạo phố cá tính, năng động đến thiết kế công sở, dự tiệc thanh lịch.

Để đáp ứng đa dạng sở thích của khách hàng, thời trang thiết kế tại Khánh Ly Boutique được chú trọng chất lượng, kiểu dáng cho đến màu sắc. Mỗi bộ trang phục góp phần giúp phái đẹp thể hiện được phong cách, cá tính riêng.

Cẩm nang phối đồ theo phong cách tại Khánh Ly Boutique ảnh 1
Cẩm nang phối đồ theo phong cách tại Khánh Ly Boutique ảnh 2

Cửa hàng cung cấp những mẫu trang phục đa phong cách, từ thanh lịch đến cá tính

Tại Khánh Ly Boutique, khách hàng có thể tìm thấy những chiếc váy trẻ trung hợp phong cách tuổi teen, đồ công sở năng động cho cô nàng thanh lịch hay váy áo sang trọng cho quý cô thời thượng. Những mẫu váy của cửa hàng rất dễ kết hợp với nhiều phụ kiện.

Thương hiệu dành sự ưu ái cho những quý cô bận rộn. Các trang phục công sở tại đây được lựa chọn, thiết kế đa phong cách, đáp ứng nhiều công năng. Phái đẹp có thể diện những mẫu trang phục này xuống phố ngày cuối tuần, hay đơn giản là vi vu cùng bạn thân trong ngày nắng.

Cẩm nang phối đồ theo phong cách tại Khánh Ly Boutique ảnh 3

Một mẫu thiết kế dạ tiệc nữ tính, quyến rũ tại cửa hàng.

Bên cạnh chú trọng chất lượng sản phẩm, Khánh Ly Boutique đẩy mạnh việc kênh online với chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ người mua lựa chọn trang phục phù hợp phong cách. Thương hiệu có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn khi khách hàng có thắc mắc hay nhu cầu đổi trả.

Để giúp phái đẹp tiếp cận được những mẫu thời trang mới, thương hiệu áp dụng mức giá phải chăng cho các sản phẩm. Một ưu điểm khác của Khánh Ly Boutique là dịch vụ chăm sóc khách hàng sau mua tận tình, chu đáo.

Khánh Ly Boutique

Cửa hàng: Tỉnh lộ 842, An Phát, An Phước, Tân Hồng, Đồng Tháp.

Liên hệ: 0942253532 - 0944253532 - 0945253532.

Fanpage: https://www.facebook.com/khanhlyboutique.vn/

MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Văn Phương (hàng đầu bên trái), Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, trong chuyến chỉ đạo khảo sát mới đây để tái tìm kiếm nạn nhân mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3
TT-Huế có Phó Bí thư Tỉnh ủy mới
TPO - Theo kết quả bỏ phiếu, 100% Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh TT-Huế đã đồng ý bầu ông Nguyễn Văn Phương, Phó chủ tịch UBND tỉnh, giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy TT-Huế, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Có thể bạn quan tâm