Cám gạo vốn là thứ phế phẩm được dùng làm thức ăn cho lợn, gà, trâu bò,... Giờ đây, chúng lại trở thành món ăn vô cùng đắt đỏ, được giới nhà giàu xếp hàng chờ mua về tẩm bổ.
TPO - Bạn bỗng nhiên cảm thấy mình dễ bị cảm hoặc bị sốt mặc dù vẫn rửa tay sạch hàng ngày và duy trì chế độ ăn lành mạnh? Nếu bạn tự nhiên hay bị ốm, rất có thể là hệ miễn dịch của bạn đang yếu đi.
Trong 100g cám gạo, có đến 12g protein, 22g lipid, 40g glicid, vitamin E, B, K. Cám gạo được coi là một thảo mộc thiên nhiên, giúp làm trắng da, se lỗ chân lông và tẩy tế bào chết hiệu quả.