Có 16 kết quả :

Ông Trump sắp ký lệnh cấm các công ty Mỹ mua công nghệ Huawei

Ông Trump sắp ký lệnh cấm các công ty Mỹ mua công nghệ Huawei

TPO - Tổng thống Mỹ Donald Trump dự kiến sẽ ký một lệnh hành pháp trong tuần này để cấm các công ty Mỹ sử dụng thiết bị viễn thông do những công ty gây đe dọa cho anh ninh quốc gia của Mỹ chế tạo. Sắc lệnh sẽ mở đường cho việc cấm doanh nghiệp Mỹ làm ăn với tập đoàn Trung Quốc Huawei.
Phát hiện vụ dùng máy chuyên dụng tẩm đất đỏ Đà Lạt cho khoai tây Trung Quốc

Đà Lạt ngăn chặn tình trạng rau, củ 'đội lốt'

TPO - Nhằm ngăn ngừa tình trạng tiểu thương nhập khoai tây, cà rốt, hành tỏi Trung Quốc vào chợ nông sản Đà Lạt rồi phù phép thành sản phẩm của địa phương để lừa dối người tiêu dùng, UBND thành phố Đà Lạt đã quyết định “cấm cửa” nông sản Trung Quốc tại chợ này.
Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte

Châu Âu quay lưng với Thổ Nhĩ Kỳ?

TPO - Không chỉ Hà Lan, hàng loạt các quốc gia châu Âu như Đan Mạch, Đức, Áo, Thụy Sỹ đã cấm Thổ Nhĩ Kỳ vận động chính trị tại nước mình vì lo ngại làn sóng trưng cầu dân ý có nguy cơ bùng phát ở châu Âu.
Nhà trắng “cấm cửa” du khách Anh

Nhà trắng “cấm cửa” du khách Anh

TP - Sau mấy tháng ngừng tiếp nhận các đoàn du khách đến tham quan Nhà Trắng (ảnh), mới đây, văn phòng tổng thống Trump đã thông báo nơi ở của tổng thống Mỹ đã bắt đầu mở cửa trở lại. Ngày 7/3 vừa qua, sau thời kỳ gián đoạn, đoàn du khách đầu tiên (chủ yếu gồm các em học sinh Mỹ) đã vào Nhà Trắng và được tổng thống Trump nồng nhiệt đón tiếp.
Xe rác quay về do ngày 2/12 Sở Tài Nguyên và Môi trường bất ngờ ra công văn "tạm ngưng". Ảnh L.N.

Bỗng dưng “cấm cửa” đưa rác về Đa Phước

TPO - Hai ngày sau khi UBND TPHCM quyết định chuyển 600 tấn rác/ngày từ Khu xử lý chất thải Phước Hiệp huyện Củ Chi về Khu liên hợp xử lý chất thải Đa Phước ở huyện Bình Chánh để xử lý, sáng 2/12, ông Đào Anh Kiệt - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TPHCM bất ngờ ký công văn yêu cầu "tạm ngưng".
Ngân hàng Thế giới cấm cửa một DN Việt

Ngân hàng Thế giới cấm cửa một DN Việt

TP - Nhóm Ngân hàng Thế giới (WB) ngày 8/10 đã công bố lệnh cấm đối với Cty Cổ phần Phát triển Cơ sở Hạ tầng Thăng Long (công ty tư nhân có trụ sở chính tại Việt Nam) và các công ty con của đơn vị này trong thời gian 2 năm rưỡi vì hành vi lừa đảo.
Người mẫu siêu gầy bị cấm cửa

Người mẫu siêu gầy bị cấm cửa

TP - Brigitte, tạp chí phụ nữ hàng đầu của Đức vốn cổ súy cho những người mẫu siêu gầy mới đây đã phải thông báo sẽ không sử dụng hình ảnh người mẫu siêu gầy trên trang bìa nữa khi số lượng phát hành của tạp chí này ngày càng sụt giảm nghiêm trọng.
Không tích nước nếu không khắc phục xong trước mưa bão

Không tích nước nếu không khắc phục xong trước mưa bão

TP - Ngày 18-4, Ban quản lý Dự án thủy điện 3 nói sẽ dùng phương pháp chống thấm của Trung Quốc tại Nhà máy thủy điện Sông Tranh 2. Trong khi đó, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam khẳng định sẽ kiến nghị Chính phủ cho ngừng tích nước nếu không khắc phục rò rỉ trước mùa mưa lũ.