Cầm búa đánh công nhân gần chết vì ồn không ngủ được

Nghi phạm bị bắt giữ để điều tra
Nghi phạm bị bắt giữ để điều tra
Sau khi sử dụng ma tuý, Châu (35 tuổi, ngụ tỉnh Bến Tre) nằm ngủ trong nhà nhưng do tiếng búa công trình ồn ào nên thấy khó chịu. Nghi phạm giằng lấy búa của công nhân, đánh liên tiếp vào đầu nạn nhân.

Ngày 6/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Bùi Văn Châu (35 tuổi, ngụ xã Tân Thạch, huyện Châu Thành) để điều tra vì hành vi “Giết người”.

Theo cơ quan điều tra, sáng 1/4, anh Bùi Văn Huệ (46 tuổi, ngụ tỉnh Tiền Giang) đóng hộp để làm trụ rào bê tông cho Công ty TNHH Trường Phát ở ấp Tân An Thị, xã Tân Thạch (gần nhà Bùi Văn Châu).

Thời điểm trên, Châu đang nằm ngủ thì nghe tiếng động nên không ngủ được. Châu đi đến gần anh Huệ giật lấy cây búa trên tay, đánh vào đầu nạn nhân.

Anh Huệ bỏ chạy, Châu cầm búa đuổi theo. Chạy được 20m, anh Huệ bị té ngã. Châu chạy tới dùng búa đánh tiếp vào người anh Huệ. Lúc này, người dân xung quanh đến can ngăn và giật được búa trên tay Châu.

Châu bỏ chạy về nhà, còn anh Huệ được mọi người xung quanh đưa đi cấp cứu và được kết luận bị chấn thương sọ não, đang điều trị tại bệnh viện.

Theo điều tra , giữa anh Huệ và Châu không hề có mâu thuẫn gì trước đó. Châu đã sử dụng ma túy đá ngay trước thời điểm gây án.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
TPO - Phiên giao dịch hôm nay chứng kiến sự giằng co quyết liệt của bên mua – bán. VN-Index cứ tăng lên là bị "dập" xuống, tuy nhiên sau khi chinh phục thành công ngưỡng 1.340 điểm, dòng tiền mua vào nhập cuộc tích cực, lấn át bên bán, đưa VN-Index đóng cửa tăng hơn 10 điểm. Đây là phiên tăng thứ 9 liên tiếp của chỉ số.

Có thể bạn quan tâm

Phan Văn Anh Vũ.

Ông Nguyễn Duy Linh nhận quà của Vũ 'nhôm' bao nhiêu lần?

TPO - Theo cáo trạng của Viện KSND tối cao, bị can Nguyễn Duy Linh ngay từ đầu đã ngoan cố không khai nhận tội, phủ nhận toàn bộ sự việc. Chỉ đến khi Cơ quan điều tra có đủ căn cứ chứng minh, ông Linh mới thừa nhận có việc quan hệ, quen biết và nhiều lần nhận quà từ Vũ “nhôm” nhưng không thừa nhận là tiền.