Calisto sẽ là HLV nước ngoài xuất sắc nhất

Calisto sẽ là HLV nước ngoài xuất sắc nhất
Điều kỳ diệu mà ông Calisto và ĐTVN mang đến tại AFF Cup năm nay đã khiến BTC cuộc bầu chọn VĐV, HLV tiêu biểu 2008 vừa đồng loạt diễn ra hôm qua, 29/12 ở 3 miền đất nước phải phá lệ.
Calisto sẽ là HLV nước ngoài xuất sắc nhất ảnh 1
HLV Calisto trong buổi giao lưu trực tuyến với Tiền phong Online - Ảnh Phạm Yên

Theo điều lệ thì cuộc bầu chọn này chỉ dành cho các VĐV và HLV nội, không bình chọn HLV nước ngoài. Tuy nhiên, tại cuộc bầu chọn hôm qua, rất nhiều nhà báo đã đề nghị BTC bổ sung điều lệ, hoặc ít nhất cũng có ngoại lệ cho HLV Calisto bởi công lao của ông với chức vô địch AFF Cup lần đầu tiên của bóng đá VN.

Trưởng BTC cuộc bầu chọn Hoàng Dự cho biết: "Điều lệ giải đã ban hành nên không thể tổ chức một cuộc bầu chọn HLV nước ngoài xuất sắc nhất ngay trong lần này; tuy nhiên, thể theo đề nghị của nhiều người hâm mộ và các nhà báo, BTC sẽ trao một phần thưởng đặc biệt dành cho HLV nước ngoài xuất sắc nhất cho HLV Calisto - căn cứ vào thành tích xuất sắc của ông và ĐTVN. Từ năm sau, BTC sẽ đề nghị Bộ VHTTDL xem xét, bổ sung điều lệ để có giải thưởng cho HLV nước ngoài xuất sắc".

Kết quả của cuộc bầu chọn VĐV, HLV tiêu biểu sẽ được công bố chiều nay. Với cú lội ngược dòng ngoạn mục tại AFF Cup, nhiều lá phiếu đã chọn thủ môn Dương Hồng Sơn và chân sút Lê Công Vinh của TVN - mặc dù mới cách đây 10 ngày, họ còn chưa có "cửa" chen chân vào tốp 10. 

Theo D.An
Lao động

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm