Cãi nhau với chồng, vợ nuốt luôn 7.000 USD tiền tiết kiệm

Số tiền mệnh giá 100 USD lấy từ dạ dày và ruột của nữ bệnh nhân Colombia.
Số tiền mệnh giá 100 USD lấy từ dạ dày và ruột của nữ bệnh nhân Colombia.
TPO - Một phụ nữ trẻ người Colombia phải nhập viện cấp cứu sau khi lỡ nuốt khoản tiền tiết kiệm 7.000 USD vì tranh cãi với chồng.

Mirror đưa tin, các bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện Đại học Santander (Colombia) đã lấy ra được 57 tờ mệnh giá 100 USD từ dạ dày và ruột của một nữ bệnh nhân 30 tuổi.

Ông Juan Paulo Serrano, trưởng khoa phẫu thuật của bệnh viện cho biết, phần lớn các tờ tiền vẫn nguyên vẹn, tuy nhiên một số khác đã bị tiêu hóa và chuyển xuống đại tràng.

Theo ông Serrano, số tiền không được bọc hay đóng gói vào thời điểm bị nuốt nên loại trừ khả năng vận chuyển tiền trái phép, mà do hành động nhất thời trong lúc giận dữ của nữ bệnh nhân.

Người phụ nữ Colombia nói với kênh truyền hình RCN, đó là số tiền tiết kiệm để đi du lịch với chồng sau khi bán một số đồ điện gia dụng.

Tuy nhiên, cặp đôi chưa kịp sử dụng thì xảy ra tranh cãi nảy lửa. Trong cơn nóng giận, người phụ nữ nuốt trọn số tiền để chồng không thể lấy được.

Hiện, sức khỏe của nữ bệnh nhân đã ổn định sau ca phẫu thuật.

Theo Theo Mirror
MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm

Dấu ấn hợp tác quốc phòng Việt – Mỹ qua các chuyến thăm

Dấu ấn hợp tác quốc phòng Việt – Mỹ qua các chuyến thăm

TPO - Trong hai ngày 28 và 29/7, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin thăm chính thức Việt Nam theo lời mời của Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam Phan Văn Giang. Chuyến thăm góp phần tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa quân đội hai nước cũng như hợp tác song phương. Trong 10 năm qua, các thế hệ bộ trưởng quốc phòng Mỹ đều có chuyến thăm Việt Nam, thể hiện sự coi trọng của các chính quyền Mỹ đối với Việt Nam và vị trí của Việt Nam trong chiến lược của Washington đối với khu vực.
Iceland có thể là tàn tích của một lục địa biến mất 10 triệu năm trước.

Iceland từng là một phần của lục địa đã mất?

TPO - Iceland có thể là tàn tích cuối cùng còn sót lại của một lục địa có kích thước gần như bang Texas của Mỹ, được gọi là Icelandia, chìm dưới đáy biển Bắc Đại Tây Dương khoảng 10 triệu năm trước, theo một lý thuyết mới được đề xuất bởi một nhóm các nhà địa vật lý và địa chất quốc tế.
Hy vọng Nga và Mỹ tiếp tục cắt giảm vũ khí hạt nhân. Nguồn: Brookings.

Gian nan cắt giảm vũ khí hạt nhân

TPO - Trong khi Mỹ, Nga và nhiều nước khác đang tìm cách duy trì, củng cố sự ổn định chiến lược trong một thế giới đa miền, nhiều tay chơi, Washington và Mátxcơva vẫn tiếp tục có vai trò trung tâm. Công cuộc kiểm soát vũ khí hạt nhân giai đoạn 2020-2030 có thể nói là gian nan, căng thẳng.
Ông Tần Cương (giữa) khi vừa đến Mỹ. (Ảnh: ĐSQ TQ tại Mỹ)

Tân đại sứ Trung Quốc đến Mỹ, phát biểu lạc quan

TPO - Phát biểu khi vừa đến Mỹ, tân Đại sứ Trung Quốc tại Mỹ Tần Cương ngày 28/7 chúc Mỹ chiến thắng đại dịch COVID-19 và cho rằng quan hệ song phương còn dư địa lớn để phát triển. Phát biểu lạc quan được đưa ra khi Mỹ và Trung Quốc đang mâu thuẫn sâu sắc.