Cãi nhau với chồng, vợ nuốt luôn 7.000 USD tiền tiết kiệm

Số tiền mệnh giá 100 USD lấy từ dạ dày và ruột của nữ bệnh nhân Colombia.
Số tiền mệnh giá 100 USD lấy từ dạ dày và ruột của nữ bệnh nhân Colombia.
TPO - Một phụ nữ trẻ người Colombia phải nhập viện cấp cứu sau khi lỡ nuốt khoản tiền tiết kiệm 7.000 USD vì tranh cãi với chồng.

Mirror đưa tin, các bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện Đại học Santander (Colombia) đã lấy ra được 57 tờ mệnh giá 100 USD từ dạ dày và ruột của một nữ bệnh nhân 30 tuổi.

Ông Juan Paulo Serrano, trưởng khoa phẫu thuật của bệnh viện cho biết, phần lớn các tờ tiền vẫn nguyên vẹn, tuy nhiên một số khác đã bị tiêu hóa và chuyển xuống đại tràng.

Theo ông Serrano, số tiền không được bọc hay đóng gói vào thời điểm bị nuốt nên loại trừ khả năng vận chuyển tiền trái phép, mà do hành động nhất thời trong lúc giận dữ của nữ bệnh nhân.

Người phụ nữ Colombia nói với kênh truyền hình RCN, đó là số tiền tiết kiệm để đi du lịch với chồng sau khi bán một số đồ điện gia dụng.

Tuy nhiên, cặp đôi chưa kịp sử dụng thì xảy ra tranh cãi nảy lửa. Trong cơn nóng giận, người phụ nữ nuốt trọn số tiền để chồng không thể lấy được.

Hiện, sức khỏe của nữ bệnh nhân đã ổn định sau ca phẫu thuật.

Theo Theo Mirror
MỚI - NÓNG
Long làm việc với cơ quan điều tra
Hương vị tình thân P2 tập 43: Long (Mạnh Trường) khai gì với công an?
TPO - Chuyện ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) bị bắt vì là nghi phạm giết người, ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) nhất quyết yêu cầu Nam (Phương Oanh) tránh xa. Bà Xuân (Quách Thu Phương) lại rất mềm mỏng, an ủi con dâu. Long (Mạnh Trường) được mời lên cơ quan công an làm việc. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 43 phát sóng 21h tối 27/9 trên VTV1.

Có thể bạn quan tâm