Cái kết không thể đắng hơn cho trai trẻ 'tình nguyện phục vụ' bà chủ giàu có

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi cũng thấy buồn cho cuộc sống hiện tại và tương lai không mấy sáng sủa của bạn, khi bạn phải gánh chịu hậu quả do mình gây ra sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tàn đời trai vì sa bẫy tiền - tình ngọt ngào của bà chủ như vậy.

Tôi cũng thấy buồn cho cuộc sống hiện tại và tương lai không mấy sáng sủa của bạn, khi bạn phải gánh chịu hậu quả do mình gây ra sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tàn đời trai vì sa bẫy tiền - tình ngọt ngào của bà chủ như vậy.

Nhưng thôi bạn ạ, dù sao chuyện cũng đã rồi, có đau khổ, dằn vặt cỡ nào thì bạn cũng không thể khiến cho tình hình tốt đẹp như trước được. Chi bằng thay vì ngồi đó thở than rồi nhụt chí mà đầu hàng số phận, bỏ lỡ cơ hội làm lại cuộc đời còn rất dài ở phía trước, bạn hãy mạnh mẽ, nghị lực đối diện và chấp nhận sự thật để có hướng mà thoát ra khỏi sự cố này.

Tốt nhất bạn nên trình bày để bố mẹ được biết, tôi nghĩ với bố mẹ, con cái vẫn là trên hết dù cho đứa con đó có sai sót, lỗi lầm đến nhường nào thì bố mẹ vẫn che chở, vẫn bao dung tha thứ khi con biết quay đầu trở lại. Có sự trợ giúp về tinh thần, về tài chính của bố mẹ, nhất định việc điều trị, phục hồi những chấn thương của bạn sẽ nhanh chóng và cuộc sống của bạn cũng sẽ sớm yên ổn hơn.

Bạn còn rất trẻ, đừng bi lụy, đừng tự ti, hãy dũng cảm vượt lên hoàn cảnh. Có sai, có sửa rồi bạn sẽ có việc làm, có tương lai sáng sủa nếu bạn quyết tâm. Chia sẻ cùng bạn, chúc bạn may mắn và chóng bình phục sức khỏe.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm