Cái kết khó tin sau màn chế giễu đối thủ của võ sĩ Hà Lan

Jordann Pikeur ra đòn hạ đo ván đối thủ.
Jordann Pikeur ra đòn hạ đo ván đối thủ.
TPO - Thông thường, việc khinh địch khi thi đấu trong MMA luôn khiến các võ sĩ phải nhận những trận thua vô cùng đau đớn. Thế nhưng, đối với Jordann Pikeur thì nó lại vô tình giúp anh có được chiến thắng.

- Clip: Cái kết khó tin sau màn chế giễu đối thủ của võ sĩ Hà Lan. Nguồn: K ID.

Vào ngày 11/3 vừa qua, Jordann Pikeur đã có cuộc chạm trán với Minoru Kimura tại sự kiện K-1 World GP 2018 Super Lightweight Tournament diễn ra ở Nhật Bản. Đây là một trận đấu vô cùng kịch tính khi phải mãi tới hiệp thi đấu cuối cùng mới phân định được thắng thua.

Cụ thể, khi hiệp 3 của trận đấu diễn ra được gần 3 phút, Jordann Pikeur đã phải nhận 16 cú đấm liên tiếp từ Minoru Kimura. Tuy vậy, võ sĩ người Hà Lan không chỉ có thể phòng ngự được những đòn đánh nguy hiểm, mà còn quay sang cười mỉa mai đối thủ.

Chính điều này khiến Minoru Kimura tỏ ra khá giận dữ nên tiếp tục tung hết sức để đòn tấn công. Qua đó, để lộ sơ hở và phải nhận 6 cú đấm cùng 1 pha lên gối cực mạnh của Jordann Pikeur.

Sau tình huống này, Minoru Kimura đã gục ngã xuống sàn đấu và không thể thi đấu sau loạt đếm tới 10 của trọng tài. Vì vậy, anh đành phải chấp nhận trận thua đầy cay đắng.

MỚI - NÓNG
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.

Có thể bạn quan tâm

Đội SLNA gặp Thanh Hóa

Bóng đá xứ Nghệ trước ngưỡng đổi thay

TP - Là đội bóng giàu truyền thống ở V-League, SLNA nhiều năm gần đây bỗng sa sút, tụt hậu. Số phận đội bóng xứ Nghệ ở mùa giải năm nay ra sao đang là câu chuyện khiến đông đảo các CĐV Nghệ An quan tâm, lo lắng.
Trợ lý Nguyễn Huy Hoàng lên thay HLV Ngô Quang Trường dẫn dắt SLNA. (ảnh Anh Tú)

Bóng đá xứ Nghệ trước ngưỡng đổi thay

TPO - Là đội bóng giàu truyền thống ở V-League, SLNA nhiều năm gần đây bỗng sa sút, tụt hậu. Số phận đội bóng xứ Nghệ ở mùa giải năm nay ra sao đang là vấn đề khiến đông đảo các CĐV Nghệ An quan tâm, lo lắng.