Cái kết bi hài cho người đàn ông thích "mèo mả gà đồng"

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cậu đừng lấy cái số đào hoa nó vận vào mình để che giấu, lấp liếm, để biện hộ cho lối sống buông thả, ích kỷ, cốt sao thỏa mãn việc hưởng thụ bản năng của mình mà quên cả vợ con, gia đình như thế.

Theo những gì trong câu chuyện "Đứng hình với mối tình tréo ngoe, có một không haithì năm nay cậu đã 22,23 tuổi rồi, đã làm chồng của một người phụ nữ, làm bố của một cô con gái nhỏ, sao cậu không nghĩ mình phải sống cho đàng hoàng, cho tử tế với vai trò trụ cột trong gia đình?

Tôi thật sự thất vọng về cậu đấy, cái kết bi hài mà cậu vừa chứng kiến ở nhà nghỉ là điều tất yếu cho những đôi vợ chồng sống vì mình, yêu cái bản năng sinh lý vốn có của con người mà không hề biết kiềm cái phần con để thắng, để là người cho xứng đáng.

Cậu cũng không còn trẻ nhỏ, dại khờ gì nữa mà cứ tiếp tục lao vào những mối quan hệ "mèo mả gà đồng" như thế, hãy tỉnh lại đi, hãy về với gia đình, với con gái nhỏ của mình, để bù đắp cho con những thiệt thòi mà cả hai vợ chồng của cậu đã gây ra cho cháu từ lúc cháu được sinh ra.

Không có gì là muộn, cũng không có gì là không thể nếu vợ chồng cậu có thiện chí và biết trân trọng mái ấm, biết tôn trọng danh dự của bản thân và gia đình, cũng như biết bỏ cái tôi của mỗi người để chung tay lo cho cuộc sống, cho tương lai của con gái. Mong cậu sớm suy nghĩ và có hành động thiết thực để chuộc lỗi của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc họp trực tuyến chiều 16/5

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Dồn toàn lực khống chế, kiểm soát dịch

TPO - “Các khu công nghiệp (KCN) tập trung là nơi nhạy cảm, đông người, ảnh hưởng trực tiếp đến sức sản xuất của cả đất nước, vì vậy, chúng ta phải kiểm soát bằng được các ổ dịch trong KCN ở Bắc Ninh, Bắc Giang, không được để lan ra các KCN khác trong hai tỉnh này, kể cả toàn quốc”, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh tại cuộc họp trực tuyến với hai tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, chiều 16/5.
Tối 16/5, thêm 57 ca mắc mới COVID-19

Tối 16/5, thêm 57 ca mắc mới COVID-19

TPO - Tối 16/5, Bộ Y tế cho biết có 57 ca mắc mới COVID-19. Trong đó 3 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bà Rịa - Vũng Tàu (1), Hà Nội (2). 54 ca mắc ghi nhận trong nước tại Đà Nẵng (12), Điện Biên (7), Hà Nam (6), Hải Dương (2), Bắc Ninh (24), Hà Nội (3). Số ca mới trong khu cách ly: 54 ca. Không phát hiện các ổ dịch mới.
Theo chân lực lượng thầm lặng 115 cấp cứu bệnh nhân COVID-19 trong đêm mưa

Theo chân lực lượng thầm lặng 115 cấp cứu bệnh nhân COVID-19 trong đêm mưa

TPO - Những ngày này tại các địa phương có ca bệnh COVID-19, bên cạnh đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế đang túc trực tại các bệnh viện, trung tâm y tế chiến đấu với bệnh dịch, cứu chữa bệnh nhân, còn có một lực lượng y tế với công việc lặng thầm, vô cùng vất vả nơi tuyến đầu chống dịch, đó là lực lượng Cấp cứu 115.
Lực lượng quân đội tiến hành khử khuẩn khu công nghiệp An Đồn (Sơn Trà, Đà Nẵng) sau khi có ca lây nhiễm ở đây.

Bí thư Đà Nẵng đề nghị xử lý 2 công ty để dịch bệnh lây lan ở khu công nghiệp An Đồn

TPO - Ngày 16/5, tại buổi họp với Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 thành phố, ông Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng đề nghị cơ quan chức năng thành phố xem xét xử lý trách nhiệm đối với 2 công ty tại khu công nghiệp An Đồn (quận Sơn Trà) trong việc chấp hành các quy định về phòng chống dịch COVID-19.