Cagliari cần tăng cường cầu thủ

Cagliari cần tăng cường cầu thủ
TPO - Chủ tịch Massimo Cellino của Cagliari thừa nhận rằng đội bóng cần có nhưng gương mặt mới để thoát khỏi tình trạng tồi tệ hiện nay.

Cellino đã phải chứng kiến đội bóng của ông bị Sampdoria nhấn chìm tới bốn bàn không gỡ trong khuôn khổ Coppa Italia và điều đó càng khiến cho đội bóng đang đứng ở cuối bảng xếp hạng Serie A trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết.

Đội bóng vùng Sardinia đang mong chờ một cuộc “thay máu” thực sự nhưng những cố gắng trên thị trường chuyển nhượng của họ đang gặp những khó khăn lớn.

‘Chúng tôi đang không ở trạng thái tốt. Vị trí trên bảng xếp hạng là rất tệ và đội bóng cần có sự bổ sung. Nhưng Napoli không muốn bán Nicolas Amodio hoặc Roberto De Zerbi trừ phi chúng tôi trả một mức giá cao hơn hầu bao của đội bóng. Đó đơn giản là một cách nói không và chúng tôi cần phải tìm kiếm những cầu thủ khác”, Cellino nói trên Radio Kiss Kiss.

“Mùa hè trước chúng tôi đã gần như có được De Zerbi và rồi giám đốc thể thao của Napoli là Pasquale Marino cho rằng cậu ấy là một phần trong kế hoạch của đội bóng. Thế nhưng cậu ấy đã bị cho ngồi ngoài, và giờ họ lại còn đòi một mức giá cao hơn”.

Tất cả mọi người tại Calcio đều mong muốn chủ tịch của Atalanta là Ivan Ruggeri có thể hồi phục sau khi bị đột quỵ. Điều đó cũng ảnh hưởng rất lớn tới Cellino khi ông và Ruggeri là những người bạn lâu năm.

“Tôi rất buồn bởi Ruggeri là một trong số những người bạn tốt nhất của tôi đồng thời là một trong số ít những chủ tịch đội bóng mà tôi quan hệ tốt. Ông ấy là một chủ tịch tuyệt vời, một người luôn quan tâm đến giá trị của lòng trung thành và tinh thần thể thao”, Cellino nói.

“Tình trạng của ông ấy hiện khá là tồi tệ. Điều đó khiến tôi không thể tập trung cho trận đấu với Reggina”.

Hoàng Tùng
Theo Chanel4

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm