Cách kết hợp găng tay sành điệu của Lý Nhã Kỳ

Người đẹp mix trang phục khá hợp lý với phụ kiện khó dùng này.
Cách kết hợp găng tay sành điệu của Lý Nhã Kỳ ảnh 1 Từ  thập niên 40, găng tay đã thêm một vai trò mới ngoài chức năng giữ ấm thông thường. Chúng trở thành một món phụ kiện thời trang dành cho phụ nữ thuộc giới quý tộc thượng lưu. Ngày nay, trước sự trở lại của phong cách cổ điển, găng tay tiếp tục được sử dụng cùng những bộ đầm xòe quý phái để tạo thêm điểm nhấn cho mỹ nhân showbiz Việt.
Cách kết hợp găng tay sành điệu của Lý Nhã Kỳ ảnh 2
Cách kết hợp găng tay sành điệu của Lý Nhã Kỳ ảnh 3 Thời tiết của TP HCM không mấy phù hợp với việc sử dụng găng tay, tuy nhiên "Người đẹp đã giã từ showbiz" vẫn yêu thích món phụ kiện này. Nó cũng rất phù hợp với nét điệu đà và kiểu cách của cô.
Cách kết hợp găng tay sành điệu của Lý Nhã Kỳ ảnh 4
Cách kết hợp găng tay sành điệu của Lý Nhã Kỳ ảnh 5 Không chỉ sử dụng găng tay ren, găng tay cổ ngắn theo phong cách công nương Anh, Lý Nhã Kỳ còn sử dụng những mẫu găng tay dài để gợi nhớ về hình ảnh những quý cô Hollywood thập niên 60.
Cách kết hợp găng tay sành điệu của Lý Nhã Kỳ ảnh 6
Cách kết hợp găng tay sành điệu của Lý Nhã Kỳ ảnh 7 Những đôi găng tay hài hòa về màu sắc và đồng điệu cùng phom dáng váy áo thường xuyên được Lý Nhã Kỳ sử dụng.
Cách kết hợp găng tay sành điệu của Lý Nhã Kỳ ảnh 8
Cách kết hợp găng tay sành điệu của Lý Nhã Kỳ ảnh 9 Khi có cơ hội công tác tại nước ngoài, Lý Nhã Kỳ vẫn chọn găng tay được may trên những chất liệu có khả năng giữ ấm cao, phù hợp với khí hậu ôn đới.
Cách kết hợp găng tay sành điệu của Lý Nhã Kỳ ảnh 10
Cách kết hợp găng tay sành điệu của Lý Nhã Kỳ ảnh 11 Mới đây, người đẹp tiếp tục tạo được ấn tượng với phong cách thời trang hiện đại, cá tính cùng găng tay miêu nữ khi xuất hiện tại Paris Fashion Week.

Theo Mai Nguyên Khuê

Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG
Hỗ trợ chăm sóc trẻ có cha mẹ mắc dịch COVID-19 tại TPHCM.
Đề xuất hỗ trợ thêm 5 - 20 triệu đồng với trẻ mồ côi do dịch COVID-19
TPO - Trẻ em mồ côi cha hoặc mẹ do dịch COVID-19 được đề xuất hỗ trợ thêm 5 triệu đồng/em, trẻ mồ côi cả cha và mẹ hỗ trợ 20 triệu đồng/em, ngoài ra còn hỗ trợ thêm phụ nữ bị ảnh hưởng, nữ y bác sĩ tham gia phòng chống dịch… Các đề xuất hỗ trợ đang được Bộ LĐ-TB&XH gửi lấy ý kiến bộ ngành liên quan.

Có thể bạn quan tâm