Cách kết hợp găng tay sành điệu của Lý Nhã Kỳ

Người đẹp mix trang phục khá hợp lý với phụ kiện khó dùng này.
Cách kết hợp găng tay sành điệu của Lý Nhã Kỳ ảnh 1 Từ  thập niên 40, găng tay đã thêm một vai trò mới ngoài chức năng giữ ấm thông thường. Chúng trở thành một món phụ kiện thời trang dành cho phụ nữ thuộc giới quý tộc thượng lưu. Ngày nay, trước sự trở lại của phong cách cổ điển, găng tay tiếp tục được sử dụng cùng những bộ đầm xòe quý phái để tạo thêm điểm nhấn cho mỹ nhân showbiz Việt.
Cách kết hợp găng tay sành điệu của Lý Nhã Kỳ ảnh 2
Cách kết hợp găng tay sành điệu của Lý Nhã Kỳ ảnh 3 Thời tiết của TP HCM không mấy phù hợp với việc sử dụng găng tay, tuy nhiên "Người đẹp đã giã từ showbiz" vẫn yêu thích món phụ kiện này. Nó cũng rất phù hợp với nét điệu đà và kiểu cách của cô.
Cách kết hợp găng tay sành điệu của Lý Nhã Kỳ ảnh 4
Cách kết hợp găng tay sành điệu của Lý Nhã Kỳ ảnh 5 Không chỉ sử dụng găng tay ren, găng tay cổ ngắn theo phong cách công nương Anh, Lý Nhã Kỳ còn sử dụng những mẫu găng tay dài để gợi nhớ về hình ảnh những quý cô Hollywood thập niên 60.
Cách kết hợp găng tay sành điệu của Lý Nhã Kỳ ảnh 6
Cách kết hợp găng tay sành điệu của Lý Nhã Kỳ ảnh 7 Những đôi găng tay hài hòa về màu sắc và đồng điệu cùng phom dáng váy áo thường xuyên được Lý Nhã Kỳ sử dụng.
Cách kết hợp găng tay sành điệu của Lý Nhã Kỳ ảnh 8
Cách kết hợp găng tay sành điệu của Lý Nhã Kỳ ảnh 9 Khi có cơ hội công tác tại nước ngoài, Lý Nhã Kỳ vẫn chọn găng tay được may trên những chất liệu có khả năng giữ ấm cao, phù hợp với khí hậu ôn đới.
Cách kết hợp găng tay sành điệu của Lý Nhã Kỳ ảnh 10
Cách kết hợp găng tay sành điệu của Lý Nhã Kỳ ảnh 11 Mới đây, người đẹp tiếp tục tạo được ấn tượng với phong cách thời trang hiện đại, cá tính cùng găng tay miêu nữ khi xuất hiện tại Paris Fashion Week.

Theo Mai Nguyên Khuê

Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trung Ruồi hé lộ hậu trường tập 35 phim ‘11 tháng 5 ngày’ khiến khán giả khóc hết nước mắt

Trung Ruồi hé lộ hậu trường tập 35 phim ‘11 tháng 5 ngày’ khiến khán giả khóc hết nước mắt

TPO - Cảnh Long Đần (Trung Ruồi) bị Thục Anh (Lương Thanh) hủy hôn vào phút chót kèm những câu nói như xát muối khiến người xem không thể cầm nước mắt. Diễn viên Trung Ruồi bật mí, phân đoạn đám cưới của Long và Thục Anh đã bị lùi không dưới 2 lần vì thời tiết và các yếu tố khách quan khác.