Cách chức tỉnh ủy viên của chồng bà chánh án đánh ghen

Cách chức tỉnh ủy viên của chồng bà chánh án đánh ghen
Sáng 25/11, Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng đã công bố quyết định cách chức tỉnh ủy viên đối với ông Trần Phụng, phó Ban tổ chức Tỉnh ủy Bình Phước - chồng của bà chánh án đánh ghen.

Hành động của ông Phụng tại quán karaoke Hưng Phát được xác định là gây rối trật tự, làm ảnh hưởng uy tín của địa phương, gây bức xúc trong dư luận.

Trước đó, Tòa án nhân dân tối cao có quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với bà Nguyễn Lê Lan - chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Bình Phước - vì đã có hành vi làm ảnh hưởng uy tín ngành tòa án.

Như đã đưa tin, vụ “đánh ghen” xảy ra tại quán karaoke Hưng Phát ngày 27/3, trong khi ông Trần Phụng cùng hai người bạn đến nhà hàng Hưng Phát hát karaoke, uống bia, có nữ tiếp viên ngồi cùng thì bất ngờ bà Nguyễn Lê Lan (vợ ông Phụng) đến quán đánh ghen.

Vụ xô xát đã khiến một tiếp viên của quán trọng thương.

Theo Anh Thoa
Tuổi Trẻ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhóm đối tượng khai thác rừng trồng trái phép

Nhân viên bảo vệ rừng ‘hoa tiêu’ cho lâm tặc

TPO - Lê Như Nguyện - nhân viên quản lý, bảo vệ rừng tại thị xã Hương Thủy (tỉnh TT-Huế) đã cấu kết, chỉ điểm cho gần chục đối tượng người địa phương xâm nhập vào rừng thông cảnh quan, phòng hộ do cơ quan nhà nước quản lý để chặt phá, khai thác gỗ trái phép.