Các thiên thần Victoria’s Secret đẹp ngây ngất với nội y ren

TPO - Hãng thời trang nội y hàng đầu thế giới vừa tung BST mới mang tên “Beautiful” khiến các cô gái và cả những quý ông say mê.
Các thiên thần Victoria’s Secret đẹp ngây ngất với nội y ren ảnh 1

Dàn “chân dài” Jasmine Tookes, Taylor Hill, Stella Maxwell và Sara Sampaio là những người mẫu quảng cáo cho chiến dịch này.

Các thiên thần Victoria’s Secret đẹp ngây ngất với nội y ren ảnh 2

Với chất liệu ren điệu đà sang trọng, đây là những mẫu thiết kế đầy gợi cảm và đam mê dành cho mùa lễ hội rực rỡ cuối năm.

Các thiên thần Victoria’s Secret đẹp ngây ngất với nội y ren ảnh 3 Jasmine Tookes chính là mỹ nhân da màu may mắn sẽ được khoác lên mình bộ Fantasy Bra 3 triệu đô trong Victoria’s Secret Fashion Show cuối năm nay.
Các thiên thần Victoria’s Secret đẹp ngây ngất với nội y ren ảnh 4 Nàng mẫu tóc vàng Stella Maxwell như thiên thần lộng lẫy giữa những tấm voan bồng bềnh.
Các thiên thần Victoria’s Secret đẹp ngây ngất với nội y ren ảnh 5
Các thiên thần Victoria’s Secret đẹp ngây ngất với nội y ren ảnh 6
Các thiên thần Victoria’s Secret đẹp ngây ngất với nội y ren ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
TPO - Sáng 27/9, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM đã tiến hành khảo sát, đánh giá lần cuối các tiêu chí an toàn tại Bệnh viện Quận 7. Đây là cơ sở y tế chính thức trở thành "bệnh viện xanh" mở cửa tiếp nhận, khám, cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường sau nhiều tháng tập trung chăm sóc bệnh nhân COVID-19.
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
TPO - Bằng hình thức chăm sóc trực tuyến, các bác sĩ không chỉ nắm bắt được mọi diễn biến của người bệnh mà còn hỗ trợ nâng đỡ tinh thần cho các F0. Những trường hợp trở nặng được phối hợp chuyển viện kịp thời, đúng tuyến làm tăng thêm khả năng cứu chữa cho bệnh nhân, ngăn chặn hiệu quả tử vong ngoài cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm