Các thiên thần đẹp 'rực lửa' với nội y Victoria's Secret Balmain đính đá

TPO - Các “chân dài” trẻ trung nhất nhì của Victoria’s Secret hiện nay Josephine Skriver, Romee Strijd và Sara Sampaio vừa chính thức giới thiệu MST nội y mới nhất hợp tác với thương hiệu thời trang danh tiếng Balmain.
Các thiên thần đẹp 'rực lửa' với nội y Victoria's Secret Balmain đính đá ảnh 1 Sau một vài mẫu "nhá hàng" ở đêm diễn Victoria's Secret Fashion Show 2017 vừa diễn ra ở Thượng Hải hôm 20/11 vừa qua thì mới đây, hãng nội y đã chính thức giới thiệu toàn bộ những thiết kế hợp tác với thương hiệu thời trang lừng danh Balmain.
Các thiên thần đẹp 'rực lửa' với nội y Victoria's Secret Balmain đính đá ảnh 2 Chiếc áo ngực đính đá quý Swarovski này do nàng mẫu Josephine Skriver diện, có giá gần 6 triệu đồng, được bán hết sạch chỉ vài giờ sau khi ra mắt.
Các thiên thần đẹp 'rực lửa' với nội y Victoria's Secret Balmain đính đá ảnh 3 Những mẫu nội y sang chảnh này do nhà thiết kế người Pháp 32 tuổi Olivier Rousteing thực hiện.
Các thiên thần đẹp 'rực lửa' với nội y Victoria's Secret Balmain đính đá ảnh 4 Một mẫu thiết kế Victoria's Secret Balmain cực cá tính, mang đậm phong cách rock.
Các thiên thần đẹp 'rực lửa' với nội y Victoria's Secret Balmain đính đá ảnh 5
Các thiên thần đẹp 'rực lửa' với nội y Victoria's Secret Balmain đính đá ảnh 6 Nàng mẫu Romee Strijd mạnh mẽ, cool ngầu.
Các thiên thần đẹp 'rực lửa' với nội y Victoria's Secret Balmain đính đá ảnh 7
Các thiên thần đẹp 'rực lửa' với nội y Victoria's Secret Balmain đính đá ảnh 8 Khó có thể rời mắt khỏi những thiết kế nội y nóng bỏng gợi tình như thế này.
Các thiên thần đẹp 'rực lửa' với nội y Victoria's Secret Balmain đính đá ảnh 9
Các thiên thần đẹp 'rực lửa' với nội y Victoria's Secret Balmain đính đá ảnh 10
Các thiên thần đẹp 'rực lửa' với nội y Victoria's Secret Balmain đính đá ảnh 11
Các thiên thần đẹp 'rực lửa' với nội y Victoria's Secret Balmain đính đá ảnh 12
Các thiên thần đẹp 'rực lửa' với nội y Victoria's Secret Balmain đính đá ảnh 13 Mới đây, dàn mẫu Victoria's Secret đã giới thiệu BST đặc biệt này ở New York.
Các thiên thần đẹp 'rực lửa' với nội y Victoria's Secret Balmain đính đá ảnh 14
Các thiên thần đẹp 'rực lửa' với nội y Victoria's Secret Balmain đính đá ảnh 15  Đây chính là chiếc áo ngực đính đá được bán với giá gần 6 triệu đồng nhưng đã nhanh chóng "cháy hàng" sau vài giờ ra mắt.
Các thiên thần đẹp 'rực lửa' với nội y Victoria's Secret Balmain đính đá ảnh 16
Các thiên thần đẹp 'rực lửa' với nội y Victoria's Secret Balmain đính đá ảnh 17
MỚI - NÓNG
Bầu bổ sung 3 nhân sự UBND TPHCM
Bầu bổ sung 3 nhân sự UBND TPHCM
TPO - Kỳ họp thứ 3 HĐND TPHCM khoá X đã bầu Chánh Văn phòng UBND TPHCM Đặng Quốc Toàn, Giám đốc Sở Y tế Tăng Chí Thượng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Hiếu làm ủy viên UBND TPHCM nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Hà Nội đối thoại, gỡ khó cho doanh nghiệp FDI
Hà Nội đối thoại, gỡ khó cho doanh nghiệp FDI
TPO - Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng tin tưởng các nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục “nâng cao sức khỏe, sức đề kháng và sức chống chịu” trước đại dịch COVID 19, sớm vượt qua khó khăn để khôi phục và phát triển sản xuất kinh doanh, tiếp tục đóng góp nguồn lực quan trọng cho sự phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô.

Có thể bạn quan tâm