Các sao Việt tới thắp hương, kêu gọi ủng hộ gia đình hiệp sĩ tử nạn

Các sao Việt tới thắp hương, kêu gọi ủng hộ gia đình hiệp sĩ tử nạn
TPO - MC Quyền Linh và nhiều sao Việt đã kêu gọi ủng hộ và tới thắp hương các hiệp sĩ Sài Gòn bị sát hại trong vụ cướp ở Sài Gòn mới đây.

Trước đó vào tối 13/5, các thành viên nhóm hiệp sĩ săn bắt cướp Tân Bình đã phục kích, bắt quả tang hai đối tượng trộm xe máy SH trên địa bàn thuộc phường 10, quận 3 (TP.HCM).

Khi bọn trộm phát hiện và bỏ chạy, nhóm các hiệp sĩ đã truy đuổi và bị chúng rút dao tự chế tấn công. Hai hiệp sĩ qua đời là anh Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi) và Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi).

Các sao Việt tới thắp hương, kêu gọi ủng hộ gia đình hiệp sĩ tử nạn ảnh 1 Hiện trường xảy ra vụ tai nạn của các hiệp sĩ (Ảnh: Internet).

Ngay sau khi thông tin về sự việc được đăng tải lên truyền thông, nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ sự tiếc thương vô hạn và chia sẻ sự ngưỡng mộ đến các hiệp sĩ đã xả thân cứu giúp người gặp nạn.

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh đã chia sẻ lại bài viết gia cảnh khốn khó của hiệp sĩ Trần Văn Hoàng với dòng trạng thái, cả nhà cùng chung tay giúp các hiệp sĩ.

Dưới phần bình luận của bài viết," nữ hoàng nội y" đã chụp lại màn hình giao dịch chuyển 25 triệu đồng do cô và một người bạn chung tay cho gia đình hiệp sĩ.  

Các sao Việt tới thắp hương, kêu gọi ủng hộ gia đình hiệp sĩ tử nạn ảnh 2 Hình ảnh đoạn giao dịch chuyển tiền của Ngọc Trinh cho gia đình hiệp sĩ Sài Gòn (Ảnh: FBNV).

Vốn nổi tiếng là sao Việt có lòng hảo tâm, Tuấn Hưng bày tỏ sự thương tiếc các hiệp sĩ trên facebook cá nhân và chuẩn bị kế hoạch hỗ trợ gia đình các hiệp sĩ gặp nạn

Các sao Việt tới thắp hương, kêu gọi ủng hộ gia đình hiệp sĩ tử nạn ảnh 3 Bài chia sẻ của Tuấn Hưng (Ảnh: FBNV).

Là một trong những nghệ sĩ Việt có mặt sớm nhất để thắp hương, chia sẻ những mất mát với gia đình hiệp sĩ.

MC Quyền Linh bày tỏ sự xúc động và không kiềm nổi nước mắt khi nhìn con các hiệp sĩ và cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ mãi mãi bên các anh.

Các sao Việt tới thắp hương, kêu gọi ủng hộ gia đình hiệp sĩ tử nạn ảnh 4 Nam MC cùng nhiều người dân đến thắp hương cho các hiệp sĩ (Ảnh: FBNV).
Các sao Việt tới thắp hương, kêu gọi ủng hộ gia đình hiệp sĩ tử nạn ảnh 5 Cũng trong tối 14.5, diễn viên Minh Luân và bạn bè đã âm thầm tới gia đình hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam tại tỉnh Đồng Nai để thắp nhang, trực tiếp chia buồn với gia đình
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Ngay lần đầu tham dự Futsal World Cup tại Colombia, thày trò HLV Bruno Formoso đã gây tiếng vang lớn khi vào đến vòng 1/8 cùng danh hiệu Fairplay
Phía sau hào quang của futsal Việt Nam (kỳ 1): Chưa đầu tư đúng mức
TP - Dừng bước ở vòng 1/8 trước đương kim Á quân World Cup Nga, nhưng màn trình diễn kiên cường của Futsal Việt Nam đã tạo ra những hiệu ứng vô cùng tốt. Trang chủ FIFA dùng cụm từ “ngẩng cao đầu” khi nói về thầy trò HLV Phạm Minh Giang. Tuy nhiên, thành tích ấy không thể khiến môn thể thao vua trong không gian hẹp của Việt Nam quên đi thực tế buồn: Chưa được đầu tư đúng mức.

Có thể bạn quan tâm