Các sao háo hức chờ lễ nhậm chức của ông Obama

Các sao háo hức chờ lễ nhậm chức của ông Obama
TPO – Leona Lewis – Ngôi sao ca nhạc người Anh - là nhân vật mới nhất có thể gia nhập đội ngũ ca sĩ biểu diễn tại lễ nhậm chức của tân Tổng thống Mỹ được tổ chức tại Washington DC vào 20/1 tới.

Tờ The Sun dẫn lời một nguồn tin gần gũi với Leona: “Đại diện của cô ấy đã nhận được các lời mời khác nhau về việc biểu diễn tại sự kiện này”. Tờ báo úp mở: “Cô ấy đã có một năm thành công và việc tham gia vào sự kiện tại Washington có thể sẽ khiến Leona càng vui hơn. Đại diện của Leona đã lên lịch biểu diễn cho cô ấy vào ngày này”.

Leona cũng là một trong những ngôi sao ủng hộ ứng cử viên đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vừa mới diễn ra, cô đã hết lời khen ngợi ông Obama ngay trước khi ông đắc cử: “Tôi nghĩ ông Obama thật ấn tượng, ông ấy thật tuyệt vời và có tài ăn nói lưu loát, không gì có thể khiến Obama bối rối”.

Các sao háo hức chờ lễ nhậm chức của ông Obama ảnh 1

Vợ chồng Beyonce – Jay Z đã xác nhận sẽ biểu diễn tại lễ nhậm chức của ông Obama.

Ngoài Leona Lewis, siêu sao nhạc R&B Beyonce Knowles và chồng – rapper Jay Z đã xác nhận sẽ biểu diễn tại sự kiện này.

Ngay trước ngày ngôi vị chủ nhân Nhà Trắng được quyết định, vợ chồng Beyonce cùng các siêu sao da màu như Mary J Blige, Sean Combs đã tổ chức một buổi hòa nhạc trên đường phố Philadenphia kêu gọi ủng hộ cho ông Obama.

Mới đây, khi phát biểu trên tạp chí Gotham, Beyonce khẳng định: “Tôi muốn có mặt tại lễ nhậm chức của ông Obama để chứng kiến sự kiện trọng đại này. Hơn nữa tôi còn muốn được biểu diễn tại đó”.

Cô thêm rằng: “Tôi là người yêu nước và rất ủng hộ Barack Obama.Với chiến thắng này, người da màu sẽ thêm tin tưởng vào bản thân mình và dám theo đuổi tới cùng những giấc mơ của họ”.

Duy Nam
Theo Celeb

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Hoài Linh giải trình trước cộng đồng mạng

Bão mạng thổi bay nghệ sỹ

TP - Năm 2021 có lẽ được coi là năm đại hạn của các nghệ sỹ khi chỉ mới giữa năm, những bão mạng đã “thổi bay” tên tuổi của hàng chục nghệ sỹ.