Các phi hành gia đầu tiên của Jetstar tại Darwin tốt nghiệp

Các phi hành gia đầu tiên của Jetstar tại Darwin tốt nghiệp
Jetstar - Hãng hàng không giá rẻ của Úc - tổ chức kỷ niệm mốc quan trọng trong mục tiêu xây dựng Darwin thành điểm trung chuyển hàng không (hub) chiến lược vào châu Á cùng lễ tốt nghiệp của phi hành đoàn tại thành phố này.
Các phi hành gia đầu tiên của Jetstar tại Darwin tốt nghiệp ảnh 1

Tổng cộng có 20 thực tập sinh phi hành đoàn đã tốt nghiệp sau khoá học tập trung 5 tuần được tổ chức lần đầu tiên tại Darwin.

Sau khi hoàn thành các bước cuối cùng để được tuyển dụng vào phi hành đoàn Jetstar, phi hành đoàn này sẽ bay các chuyến bay mới hàng ngày giữa Brisbane - Darwin - Bali (Denpasar) của Jetstar bắt đầu từ ngày 3/12.

Phi hành đoàn của Jetstar sẽ được tuyển dụng bởi TeamJetstar, Cty con của hãng.

Vào cuối năm nay, Jetstar sẽ hoạt động dựa trên thời khóa biểu của hơn 60 chuyến bay hàng tuần từ Darwin bao gồm các chuyến bay quốc tế được tăng gấp đôi mỗi ngày đến Singapore (14 chuyến/tuần), chuyến hàng ngày đến Bali (7 chuyến/tuần) và đến TPHCM (5 chuyến/tuần).

Jetstar cũng kết nối Darwin với các chuyến bay nội địa trực tiếp đến Melbourne, Cairns, Brisbane, Sydney và  Adelaide nhằm hỗ trợ cho 2 hãng hàng không con của tập đoàn Qantas ở thủ phủ Northern Territory.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Trương Tấn Hoàng vừa được chọn là người kế nhiệm vị trí CEO SCB

SCB có Quyền Tổng giám đốc mới

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Trương Khánh Hoàng sẽ đảm nhận vị trí Quyền Tổng Giám đốc của Ngân hàng Sài Gòn (SCB) từ ngày 15/5/2021 thay cho ông Jeremy Chen.
Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

2800 bộ kit trị giá 1 tỷ đồng sẽ được chuyển đến Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch. Đây là chi phí được Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI trao tặng cho Đại diện Bộ Y tế vào sáng ngày 14/5. Bên cạnh đó, SSI cũng hỗ trợ thêm 2 tỷ đồng cho 4 bệnh viện tuyến đầu. Tổng giá trị SSI trao tặng lên tới 3 tỷ đồng.
Ông Dương Nhất Nguyên (SN 1983) trở thành Chủ tịch HĐQT VietBank sau ĐHCĐ tháng 4/2021.

Phía sau 3 nhân sự ngồi 'ghế nóng' HĐQT ngân hàng

TP - Mùa đại hội cổ đông 2021 kết thúc, ngoại trừ việc thay Ceo hay vị trí cấp cao tại nhiều ngân hàng lớn theo lộ trình công khai trước đó, tại một số ngân hàng nhỏ cũng bất ngờ diễn ra việc thay “ghế nóng” Chủ tịch hoặc thành viên HĐQT. Phía sau sự thay đổi nhân sự vào phút chót này ẩn chứa điều gì, dư luận hiện rất quan tâm (?!)
Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

TP - Đại hội cổ đông Ngân hàng năm nay 2021 trở thành “mùa vàng” đối với nhiều nhà băng. Với việc tăng trưởng cao, lợi nhuận vượt so với kế hoạch, cổ phiếu tăng mạnh, bầu không khí ĐHCĐ tại các ngân hàng đã diễn ra trong tâm trạng vui, phấn chấn và cổ đông rất hài lòng. Tuy nhiên, giai đoạn mới với chiến lược 5 năm ( 2021-2025) đã đặt các ngân hàng trước nhiều thách thức mới: tăng vốn, kiểm soát nợ xấu, đua CASA và Ngân hàng số.