Các ngôi sao balê hàng đầu của Nga đến Việt Nam

Các ngôi sao balê hàng đầu của Nga đến Việt Nam
Quỹ Altimo (Altimo Foundation), thuộc Altimo - Tập đoàn đầu tư viễn thông quốc tế hàng đầu đã mang đến cho khán giả Việt Nam đêm trình diễn nghệ thuật balê đẳng cấp quốc tế.
Các ngôi sao balê hàng đầu của Nga đến Việt Nam ảnh 1

Đêm diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội có sự tham gia của các ngôi sao balê nổi tiếng thế giới của Nga thuộc đoàn nghệ thuật balê đến từ nhà hát Bolshoi và nhà hát Stanislavski.

Giám đốc chỉ đạo nghệ thuật Evgeny Kern là cựu diễn viên hàng đầu của nhà hát Bolshoi, không chỉ là Nghệ sĩ Công huân Liên bang Nga mà còn đoạt giải thưởng cuộc thi balê quốc tế.

Đêm trình diễn lần đầu tiên tại Việt Nam là Đêm hội Gala nổi tiếng thế giới gồm 12 trích đoạn balê cổ điển đặc sắc nhất.

Đêm nhạc hội giới thiệu những tiết mục kinh điển của nhà hát Bolshoi và Stanislavski như Người đẹp ngủ trong rừng, Tên cướp biển, Kẹp hạt dẻ, Đôn Kihôtê.

Đêm nhạc hội đem đến cho khán giả yêu mến nghệ thuật balê Hà Nội cơ hội thưởng thức văn hóa đầy ý nghĩa những tinh hoa của nghệ thuật balê Nga cổ điển.

Ông Kirill Babaev - Tổng giám đốc điều hành Altimo Foundation - phát biểu: “Altimo Foundation rất vinh dự được lần đầu tiên giới thiệu những diễn viên balê tài năng nhất của nước Nga đến với Việt Nam.

Altimo Foundation hoạt động với phương châm hướng tới thúc đẩy giao lưu và trao đổi văn hóa giữa phương Tây và phương Đông, và chương trình biểu diễn nàylà sự thể hiện nghệ thuật cho sứ mệnh hoạt động của chúng tôi”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tác giả ca khúc 'Xin gọi nhau là cố nhân' trở thành nhạc sỹ nổi tiếng… vì ghen

Tác giả ca khúc 'Xin gọi nhau là cố nhân' trở thành nhạc sỹ nổi tiếng… vì ghen

TPO - Liveshow Chân dung cuộc tình tập mới nhất sẽ giới thiệu với người xem chân dung của nhạc sỹ Song Ngọc (1943- 2018)- Một trong những nhạc sĩ nổi tiếng của dòng nhạc vàng. Suốt cuộc đời, ông đi tìm cái đẹp trong các giai điệu âm nhạc và để lại cho đời hơn 300 ca khúc, trong đó có nhiều ca khúc nổi tiếng như: Xin gọi nhau là cố nhân, Định mệnh, Tình yêu như bóng mây, Bội bạc , Đàn bà, Giờ xa lắm rồi…
Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

TPO - Sau khi bị mất tên với vai Trà tiểu tam trong “Hoa hồng trên ngực trái”, mới đây, Lương Thanh đã khiến nhiều người không nhận ra khi cô xuất hiện với hình ảnh “con nhà lành” có phần ngây thơ, nhu nhược trong phim “11 tháng 5 ngày”. Nhan sắc của nữ phụ Lương Thanh được đánh giá là một chín một mười so với nữ chính Khả Ngân.